Ý kiến khách hàng

Đây là những bài nhận xét, đánh giá khách quan của khách hàng về Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long sau quá trình cùng nhau hợp tác.

7 bình luận
 1. Xin chào Nam Long và mọi người!
  Tôi là khách hàng cũ của Nam Long vào 1 năm trước, đến nay tôi mới biết đến website của công ty nên có đôi lời muốn nói.
  Năm trước sau khi tìm thấy website xaydungnam long.com trên mạng tôi có tìm đến văn phòng chính của công ty và nhờ tư vấn thiết kế một ngôi nhà phố diện tích 4 nhân 21 mét vuông. Khi làm việc và tiếp xúc với kiến trúc sư của công ty tôi cảm thấy rất gần gũi và thoải mái đưa ra ý kiến cùng kiến trúc sư trao đổi.
  Khi đó tôi chưa có ý định xây nhà như thế nào nhưng sau khi nhận được sự tư vấn tôi đã đồng ý với phong cách thiết kế nhà ở hiện đại và cho đến nay tôi cảm thấy rất hài long với quyết định của mình. Nhà tôi rất thoáng và mát, kiểu thiết kế tối giản đem đến không gian sống rất tuyệt vời.
  Quá trình xây dựng tôi cũng rất hài lòng với các anh kỹ sư, giám sát rất chặt chẽ và nhiệt tình hỗ trợ khi tôi đóng góp ý kiến.
  Tôi thấy phong cách làm việc của công ty rất gần gũi và chuyên nghiệp.
  Xin gửi lời cảm ơn đến anh em công ty Nam Long.

 2. Hôm nay rảnh rỗi nên cũng viết một chút gửi tới Nam Long. Cám ơn các bạn rất nhiều, bản thiết kế nhà của các bạn rất đẹp. Nhà mình vừa xây xong, bà con cô bác xa gần ai nấy cũng khen hết á. Nhiều bác lớn tuổi cũng nói đây là căn nhà đẹp, hợp phong thủy nhất mà bác ấy từng gặp. Phải nói là trong ngày tân gia và cho đến bây giờ mình rất vui. Và đặc biệt hơn nữa là có phần ý kiến khách hàng. Nơi để mình bày tỏ sự biết ở đến anh Đảo. Kiến trúc sư đã thiết kế và tư vấn vô cùng nhiệt tình cho mình.

  Chúc công ty Nam Long có được nhiều khách hàng và phát triển thật vững mạnh trong thời gian tới. Đặc biệt gửi lời chúc sức khỏe tới a. Nghĩa kiến trúc sư để có thể thiết kế nhiều hơn những căn nhà phố đẹp.

  1. Chào bạn, mời bạn vào mục liên hệ gửi thông tin yêu cầu vào địa chỉ email của công ty để được kiến trúc sư trả lời sớm nhất ạ

 3. Đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng. Đặt biệt Kiến trúc sư nắm bắt ý tưởng của tôi và thiết kế đạt yêu cầu. Tôi rất hài lòng với thái độ và sự hợp tác trong lúc làm việc của nhân viên. Cảm ơn công ty đã mang đến cho tôi 1 mẫu nhà đẹp và vừa ý.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *