Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu cho người độc thân và các cặp đôi

Nghe qua thì có vẻ hơi khó tin nhưng thực sự xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu là điều hoàn toàn có thể thực hiện được, tuy nhiên diện tích sẽ cực kỳ khiêm tốn nên chỉ phù hợp với người sống độc thân hoặc các cặp vợ chồng mới cưới chưa có điều kiện về mặt kinh tế.

Hai mẫu thiết kế nhà cấp 4 chi phí xây dựng khoảng 70 triệu bên dưới đây sẽ giúp chúng ta hiện thực điều này.

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 70 triệu

xay-nha-cap-4-khoang-70-trieu
Xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu

Chi phí 70 triệu dành cho một ngôi nhà là tương đối thấp nhưng cũng không phải là một số tiền nhỏ đối với nhiều người. Mẫu nhà cấp 4 trên đây được dự toán chi phí xây dựng sẽ rơi vào tầm 70 – 80 triệu, đáp ứng đầy đủ tiện nghi với người sống độc thân cũng như những cặp vợ chồng mới cưới.

ban-ve-nha-cap-4-khoang-70-trieu
Bản vẽ nhà cấp 4 khoảng 70 triệu

Nhằm tận dụng diện tích cũng như giảm tối đa chi phí xây dựng nên các không gian sinh hoạt được nối liền nhau. Đây là cách bố trí không gian mở thường thấy ở những mẫu thiết kế nhà hiện đại ngày nay, riêng trong trường hợp này, chỉ với vỏn vẹn 70 triệu thì dù muốn hay không ta vẫn phải áp dụng.

khong-gian-nha-cap-4-70-trieu (2)

khong-gian-nha-cap-4-70-trieu (3)

Giường ngủ khá thoải mái dành cho 2 người với màn hình tivi được lắp đối diện. Ngăn tủ nhỏ được lắp trên tường ngay cạnh giường ngủ để đặt những vật dụng cần thiết thay vì bố trí một chiếc bàn tại đây sẽ rất chiếm diện tích. Những giải pháp tuy đơn giản và nhỏ nhặt nhưng sẽ mang lại nhiều lợi ích nếu chúng ta biết cách áp dụng hợp lý.

khong-gian-nha-cap-4-70-trieu (4)

khong-gian-nha-cap-4-70-trieu (5)

Không gian bếp khá tiện lợi có khả năng cất giữ nhiều vật dụng với chiếc tủ bếp được lắp trên tường, bên cạnh đó là khung cửa sổ lớn mang ánh sáng tự nhiên giúp bạn thực hiện các hoạt động nấu nướng một cách thuận lợi. Chỉ bấy nhiêu là đã khá thoải mái để bạn có thể trổ tài và cho ra đời những món ăn ngon và bổ dưỡng cho bản thân và người bạn đời mỗi ngày.

khong-gian-nha-cap-4-70-trieu (6)

khong-gian-nha-cap-4-70-trieu

Một góc làm việc nho nhỏ để bạn yên tâm hoàn thành công việc.

bo-tri-nha-cap-4-70-trieu
Mặt cắt mẫu nhà cấp 4 khoảng 70 triêu

Ở thời điểm hiện tại mặc dù giá vật tư khá cao tuy nhiên nếu biết cách lựa chọn và sử dụng hợp lý ta vẫn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình xây dựng (Xem bài viết này để tìm hiểu cách xây dựng nhà ở tiết kiệm). Mẫu nhà cấp 4 khoảng 70 triệu trên đây cũng rất phù hợp và thường được sử dụng trong thiết kế nhà trọ, nhà cho thuê vì chi phí thấp nhưng lại đáp ứng khá tốt nhu cầu về không gian sống.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 70 triệu với đầy đủ tiện nghi cho 2 thành viên. Nếu là người yêu thích cuộc sống độc thân thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, đồng thời cũng xin chúc bạn sớm tìm kiếm được đối tượng và hoàn thành ngôi nhà khang trang hơn cho gia đình.

Xem thêm: mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4×16

>> Lưu ý: Công ty chỉ nhận làm nhà phố, biệt thự.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *