Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người sinh vào năm 1982 là người mang tuổi Nhâm Tuất. Họ là người khá thông minh trong học tập, thật thà và giỏi giang trong công việc, song họ lại có tính nóng nảy, tự kiêu và bất cần. Đây là nhược điểm cần được khắc phục của những người tuổi Nhâm Tuất. Siêng năng, chăm chỉ làm việc, sống có nề nếp và có trách nhiệm, hiểu đạo lý chính là ưu điểm của họ. Ngoài ra, họ là người nhiều tham vọng, nhưng họ vẫn biết cách kiềm chế nó đúng lúc, chính vì thế họ có thể có những bước tiến xa hơn trên con đường danh vọng, sự nghiệp.

Từ bao đời nay, chọn hướng trong việc xây dựng nhà cửa để hợp với phong thủy luôn được mọi người rất cẩn thận. Bởi lẽ, họ tin rằng nếu chọn xây nhà hướng không phù hợp sẽ xảy ra những điều không tốt.

Vậy tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào? – Hướng nhà tốt cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Đối với Nam giới tuổi Nhâm Tuất:

Năm sinh dương lịch: 1982
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
Quẻ mệnh: Ly (Hỏa) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Hải Thủy (nước biển lớn)
Hướng tốt: Đông (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ).

Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?
Tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào?

Với hướng nhà Đông, đây là hướng nhà tốt cho nam giới tuổi Nhâm Tuất, hướng này biểu hiện cho tài lộc, danh tiếng. Chọn nhà hướng Đông Bắc biểu hiện cho sức khỏe, sức khỏe tốt, không bệnh tật. Với hướng Bắc, đây là hướng biểu hiện cho gia đình hạnh phúc, êm ấm và thuận hòa. Hướng Nam mang cung Phục vị, nó biểu hiện cho sự yên vui, ấm no.

Nam giới tuổi Nhâm Tuất nên tránh xây nhà theo các hướng: Đông Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây (Ngũ quỷ: Gặp tai nạn), Tây Bắc (Tuyệt mện: chết chóc, tang thương).

Đối với Nữ giới tuổi Nhâm Tuất:

Năm sinh dương lịch: 1982
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
Quẻ mệnh: Càn (kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Hải Thủy (Nước biển lớn)

Về hướng nhà tốt cho nữ giới tuổi Nhâm Tuất: xây nhà theo hướng Tây mang đến phúc lộc cho bạn (Sinh khí), xây nhà theo hướng Đông Bắc nữ giới tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp thiên thời; đồng thời được sự giúp đỡ và che chở (Thiên y), nếu chọn xây ở hướng Tây Nam mọi sự sẽ ổn định (Diên niên), và với hướng nhà xây ở Tây Bắc thì sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người (Phục vị).

Lời khuyên: với nữ giới tuổi Nhâm Tuất, không nên xây nhà theo các hướng Đông Nam, Bắc, Đông, Nam. Vì đây là những hướng nhà xấu, sẽ mang đến những điều không tốt chẳng hạn như: hao tiền tốn của, công danh sự nghiệp gian nan và thất bại, …

Ngoài ra, việc chọn cách bài trí trong nhà cũng khá quan trọng. Cửa chính là một trong những yếu tố tác động đến phong thủy. Bếp nấu ăn cũng là yếu tốt rất quan trọng, vì theo quan niệm về phong thủy, vì mọi bệnh tật; vệ sinh đều sinh ra từ đây. Vị trí phòng ngủ và vị trí đặt giường cũng tác động nhiều, chính vì thế nên ưu tiên chọn những hướng tốt (các hướng sinh khí Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Sinh Khí).

Hướng nhà là một trong những yếu tố rất quan trọng trong vấn đề phong thủy. Chính vì thế, nếu có ý định xây nhà, bạn nên cẩn trọng trong việc chọn hướng. Chọn nhà xây theo hướng tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, nhiều may mắn, gia đình ấm êm; sum vầy hạnh phúc, con cháu thuận lợi trong học hành, sức khỏe dồi dào và nhận được sự quan tâm giúp đỡ của nhiều người tốt.

Qua bài viết tuổi Nhâm Tuất hợp hướng nào mong rằng bạn đã có được chút kiến thức phong thủy cho bản thân và tìm được hướng xây dựng nhà phù hợp. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *