Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? – Hướng nhà tuổi mậu ngọ

Người tuổi Mậu Ngọ, tức sinh năm 1978, trong năm 2017 người tuổi này tròn 39 tuổi. Người tuổi Ngọ thường có tính cách chung là mạnh mẽ, thích tự do tự tại. Ngoài ra, người tuổi này cũng rất đáng tin cậy, chân thật và trung thành, thích giao du và hòa đồng. Một khi đã hứa điều gì đó họ sẽ cố gắng hết mình để thực hiện.

Dựa theo phong thủy, khi xây nhà cho gia chủ bắt buộc phải quan tâm đến 2 yếu tố đó là vị trí nhà và hướng nhà. Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ tốt sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe và công danh cho gia chủ.

Vậy tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào?

Hướng nhà chính là mặt thẳng vuông góc với mặt tiền của ngôi nhà. Người tuổi Mậu Ngọ có quẻ mệnh là Tốn Mộc – Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời) – Thuộc Đông Tứ Mệnh.

tuoi-mau-ngo-hop-huong-nao-huong-nha-tuoi-mau-ngo
Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào – Hướng nhà tuoir Mậu Ngọ

Hướng nhà tốt cho người tuổi Mậu Ngọ

Hướng Bắc cung Sinh Khí, hướng này là biểu hiện cho sự thành công, danh tiếng, địa vị giàu sang. Không chỉ hướng nhà làm theo hướng này tốt mà nếu cửa chính, hoặc phòng làm việc của gia chủ cũng xoay về hướng này thì có thể hưởng trọn vẹn Sinh Khí.

Hướng Đông cung Diên Niên, hướng này sẽ giúp trung phú, sống lâu, sức khỏe bình an, vợ chồng thuận hòa. Hướng này thường ảnh hưởng đến hạnh phúc và các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Nếu gia chủ có con cái trắc trở về đường tình duyên nên xây nhà theo hướng này.

Hướng Đông Nam cung Phục Vị, hướng nhà này sẽ giúp gia chủ thuận về đường con cái, yên vui, no ấm.

Hướng Nam cung Thiên Y, đây là hướng biểu hiện cho sức khỏe và sự sống lâu. Không tật bệnh, nhơn hẩu, súc vật được đại vượng, khoảng 1 năm có của. Nếu gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe nên cân nhắc xây nhà theo hướng này.

Hướng nhà xấu với người tuổi Mậu Ngọ

Tây Bắc cung Họa Hại, nếu xây nhà theo hướng này sẽ gặp khẩu thiệt, bệnh tật, của cải suy sụp, thương nhơn khẩu. Đây là hướng biểu trưng cho sự khó khăn và thất thoát về tiền bạc. Vị trí này tốt nhất chỉ làm phòng chứa đồ đạc.

Đông Bắc cung Tuyệt Mệnh, đây là hướng xấu nhất trong các hướng nhà cho người tuổi Mậu Ngọ, phạm cung Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bệnh tật, thối tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại. Vị trí này chỉ nên đặt Toilet, phòng tắm hoặc Bếp. Nói chung, những công trình phụ có thể đặt tại vị trí này để trấn áp Hung tinh.

Tây Nam cung Ngũ Quỷ, xây nhà theo hướng này sẽ mang đến những tai họa như: trộm cắp, cháy nhà, mất việc. Trong gia đình, vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau. Ngoài xã hội, cũng thường hay bất hòa với đồng nghiệp.

Tây cung Lục Sát, nhà theo hướng này thường dẫn đến những thất bại trong công việc làm ăn, bệnh tật, tai nạn và sự chết chóc. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân gây nên các chuyện tình cảm bất chính, phóng đãng.

Tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào? Trên là một số những hướng tốt và hướng xấu nên tránh đối với người tuổi Ngọ. Tuy nhiên, đây chỉ là những quan niệm mang tính tương đối. Không có hướng nào tốt hoàn toàn và xấu hoàn toàn. Hướng nhà sẽ phân thành tốt hoặc xấu khi kết hợp với tuổi của gia chủ. Tuy nhiên, dù là hướng tuyệt mạng, hay ngũ quỷ như sách cổ nói thì cũng vẫn có những phương án chỉnh sửa.

Hướng nhà chỉ là 1 trong 4 yếu tố chính của phong thủy, do đó khi xem phong thủy nhà ở cần xem thêm 3 yếu tố còn lại để có dự đoán chính xác hơn.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *