Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×20 mái thái thuyết phục người xem

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×20 mái thái là một sản phẩm đẹp được thực hiện theo phong cách hiện đại, đáp ứng đầy đủ những mong muốn do gia chủ đưa ra, thể hiện không gian sống thoáng rộng, lưu thông.

Kiến trúc nhà ống 2 tầng từ trước đến nay chưa bao giờ hết hot cả, đây là hình mẫu hầu như luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là những gia đình tầm trung. Chắc chắn rồi, ngôi nhà đẹp được gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết này, sẽ là hình mẫu lý tưởng với không gian sống đẹp, hoàn hảo rất đáng để quý vị quan tâm.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×20

Thiết kế nhà ống 2 tầng trên diện tích đất rộng 5x20m dành cho gia đình có 4 thành viên gồm 2 hai vợ chồng và 2 người con. Kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung phù hợp với xu hướng làm nhà hiện nay.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-5x20
Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×20

Mẫu mặt tiền nhà phố rộng 5m, cổng chính thiết kế có mái che đẹp lợp ngói. Sân trước sở hữu khoảng diện tích rộng rãi gia chủ có thể kết hợp để xe ô tô hoặc bố trí sân vườn tiểu cảnh. Thiết kế nhà đẹp chọn màu sơn trắng làm chủ đạo, cửa chính bố trí hệ cửa với phần lớn là kính cường lực chắc chắn góp phần lớn vào việc tối ưu không gian, tạo sự thoáng sáng và nâng cao vẻ đẹp hiện đại. Tạo hình kiến trúc đẹp với việc sử dụng hệ mái thái, chỉnh chu trong mọi chi tiết kiến trúc.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-5x20
Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Kiến trúc nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×20 phía trước phần tiền sảnh rộng rãi, hai bên có cột vuông chạy dài lên mái đẹp. Để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho kiến trúc và giảm đi sự đơn điệu, kiến trúc sư chỉ cần thêm những chi tiết nhấn nhá tinh tế đơn giản mà hiệu quả. Thể hiện cửa mặt tiền tầng trệt và lầu 1 rộng rãi mang tới tầm nhìn thoáng đãng. Ban công đưa ra giúp nâng cao yếu tố thẩm mỹ có bố trí lan can kính cường lực bảo vệ.

thiet-ke-nha-ong-2-tang-3-phong-ngu-5x20
Nhà ống 2 tầng mái thái 5x20m

Thiết kế nhà ống hiện đại ở phối cảnh trên cao xuống cho thấy tầm nhìn đẹp, ấn tượng. Lợp mái ngói đổ dọc về phía trước lợp ngói màu ghi xám hợp với tông màu chủ đạo của ngôi nhà.

Như vậy, trên là mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5×20 mà bài viết lựa chọn để gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Có thể thấy rằng, ý tưởng thiết kế do kiến trúc sư mang tới là rất tuyệt vời, hoàn hảo trong cách thể hiện vẻ đẹp ngoại thất, tạo không gian sống cởi mở thoáng rộng với những khoảng thông tầng trình bày thông minh.

Bạn đang xem bài viết “Thiết Kế Nhà Ống 2 Tầng 3 Phòng Ngủ 5×20 Mái Thái Đốn Gục Người Xem” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *