Thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 đơn giản mà đẹp giá rẻ

Những mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 được chia sẽ là sản phẩm kiến trúc đẹp. Ưu điểm của những ngôi nhà này đó chính là giá thành tương đối thấp. Tuy nhiên vẫn thể hiện nét đẹp thẩm mỹ cao và tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình.

Diện tích 60m2 là không quá lớn, do vậy khi thiết kế với quy 1 tầng, đòi hỏi những ý tưởng bố trí không gian bên trong cần phải hoàn hảo. Thông thường, những căn nhà phố này sẽ phù hợp với các gia đình có nhu cầu sinh hoạt đơn giản. Cụ thể gia đình có ít thành viên, gia đình trẻ có chi phí xây dựng thấp.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 với ý tưởng đẹp

Ý tưởng đưa ra, để thực hiện thiết kế nhà là cực kì quan trọng. Dựa theo đó, kiến trúc sư sẽ tạo ra sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất, dành cho gia đình. Trong đó, mỗi ngôi nhà được thực hiện sẽ đảm bảo phù hợp với sở thích, phong cách của gia chủ. Thể hiện nét đẹp thẩm mỹ cao và tối ưu không gian. Bên cạnh đó, những tính toán hợp lý về mặt phong thủy sẽ làm cho căn nhà ống 1 tầng 60m2 càng thêm hoàn hảo.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2
Thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 đẹp

Thiết kế nhà mái xeo luôn là xu hướng được yêu thích và trong thời điểm hiện tại, việc áp dụng mái xéo cho kiến trúc nhà ống 1 tầng đang rất phổ biến. Kiến trúc nhà ống 1 tầng 60m2 mái xéo đem lại cho mọi người góc nhìn thẩm mỹ cao. Trên tổng thể đơn giản, nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Quan sát, mọi người có thể thấy căn nhà 60m2 chọn màu sơn nước trắng sáng làm chủ đạo. Những ô cửa chính, phụ chọn bố trí hệ cửa sắt kết hợp kính cường lực.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-2

Tiếp tục đến với kiểu kiến trúc mái xéo, ngôi nhà này thực hiện trên lô đất có chiều ngang 4m. Thiết kế nhà ống 1 tầng mục đích đem lại không gian sinh hoạt hoàn hảo dành cho gia đình trẻ. Yêu cầu bố trí công năng bên trong có thêm 2 phòng ngủ.

Mẫu nhà ống đẹp có để phần hiên nhà với hệ lam sắt bảo vệ mang tới góc view ấn tượng. Ở đây, gia chủ có thể bố trí thêm hệ tiểu cảnh xanh, đem lại bầu không khí xanh mát cho căn nhà đẹp.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-3

Thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 đẹp với các cạnh ngang, dài khá vuông vức. Quan sát phối cảnh mặt tiền, quý vị có thể thấy ngôi nhà thiết kế thêm khu vực gara để xe thông minh. Nền nhà cao hơn sân khoảng 1m, do vậy lối đi vào nhà sẽ bắt đầu từ các bậc cấp cùng tiền sảnh phía trước. Cửa chính sử dụng cửa nhôm kết hợp kính cường lực hiện đại.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-4

Kiến trúc nhà ống đẹp đang được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Tạo hình hoàn hảo với những góc nhìn thanh thoát, trẻ trung. Trên tường có sử dụng ác chi tiết đá trang trí thẩm mỹ. Vách kính cường lực lớn ở phía trước trực tiếp nâng cao nét đẹp cho căn nhà. Bên cạnh đó, những góc nhìn đẹp được mở ra, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-ong-1-tang-60m2-5

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 60m2 trên lô đất vạt góc mang đậm phong cách hiện đại. Các khối kiến trúc khỏe khoắn được trình bày vuông vức, sắc sảo. Trên nên sơn trắng chủ đạo, ngôi nhà được bố trí thêm các bức tường ốp gạch trang trí. Các vách kính cường lực tạo ra sự cách điệu tinh tế tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cao.

>> Chủ đề được quan tâm:
– Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nổi bật, ấn tượng
Tư vấn thiết kế 32 mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2019

Chắc chắn rằng, trong 5 mẫu nhà ống 1 tầng đẹp được chia sẽ ở trên đều rất hoàn hảo và sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị. Hi vọng bài viết này đã mang lại thông tin tham khảo hữu ích, cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *