Thiết kế nhà nhỏ 16m2 nhưng đầy đủ tiện nghi

Thiết kế nhà diện tích nhỏ 16m2 nhưng đầy đủ tiện nghi, sản phẩm kiến trúc trúc hoàn hảo sẽ là chủ đề được Xây dựng nhà đẹp mới lựa chọn gửi đến dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay.

Ngôi nhà gây ấn tượng với tất cả mọi người, kể cả những người chuyên ngành kiến trúc bằng lối thiết kế thông minh, khiên an cũng nể phục. Chủ nhân của mẫu nhà nhỏ 16m2 này là hai vợ chồng mới cưới cùng con nhỏ.

Ngôi nhà thiết kế xây dựng trên lô đất có chiều ngang 2,5m và dài 6,5m. Đây là diện tích rất nhỏ, khó để tạo dựng một ngôi nhà vừa thoáng rộng, vừa tiện nghi, giao thông thuận tiên. Nhưng tất cả đều được giải quyết bằng lối thiết kế thông minh, đầy khoa học.

thiet-ke-nha-nho-16m2
Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà nhỏ 16m2

Diện tích nhỏ, tuy nhiên mọi chi tiết bố trí vật dụng bên trong đều thể hiện được sự hoàn hảo, đảm bảo đem đến cho gia đình 3 thành viên không gian thư giản, đầy đủ tiện nghi.

thiet-ke-nha-nho-16m2

Quy mô 1 trệt 1 lửng 1 lầu thiết kế thể hiện sự hài hòa giữa nét đẹp thiên nhiên cùng kiến trúc nhà ở hiện đại, đưa bầu không khí trong lành vào bên trong một cách thuận lợi, diện tích sử dụng được tận dụng tối đa. Như vậy, quá trình sinh hoạt hằng ngày của gia đình sẽ luôn diễn ra thuận lợi, thoải mái.

thiet-ke-nha-nho-16m2

Để giải quyết vấn đề diện tích chật hẹp mà đem lại sự tiện dụng trong quá trình sử dụng, gia chủ đã tận dụng triệt để những đồ dùng nội thất thông minh. Như vậy, thoạt nhìn các công năng có vẻ khá đơn giản, nhưng hiệu quả đem lại rất tuyệt vời.

thiet-ke-nha-nho-16m2

Quan sát, có thể thấy tính thoáng sáng của không gian mẫu thiết kế nhà nhỏ 16m2 được đáp ứng đầy đủ thông qua hệ thông tầng với giếng trời cùng các ô cửa kính.

thiet-ke-nha-nho-16m2

Thiết kế cầu thang nhỏ, phù hợp với diện tích của ngôi nhà. Ở khu vực trống dưới cầu thang được thiết kế làm kho chức đồ.

thiet-ke-nha-nho-16m2

Không gian tầng trệt với góc view đẹp và rộng rãi. Bố trí bàn ăn kiểu nhật gắn liền với sàn, bên dưới có khoảng trống để chân, sàn nhà cũng được tận dụng làm chỗ ngồi. Sàn nhà lát gỗ sang trọng, khu vực nấu ăn thiết kế nhỏ gọn.

thiet-ke-nha-nho-16m2

>> Xem ngay: Tư vấn thiết kế 32 mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2019

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *