Thiết kế nhà góc 2 mặt tiền đẹp phong cách hiện đại

Giới thiệu bản vẽ thiết kế nhà góc 2 mặt tiền đẹp gồm hình ảnh phối cảnh 3D và mặt bằng bố trí vật dụng. Đây là ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình anh Khang ở quận Thủ Đức, sản phẩm do kiến trúc sư Nam Long thể hiện đã làm gia chủ hài lòng tuyệt đối ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Bước đầu, sau khi kí kết hợp đồng thiết kế, kiến trúc sư cùng vợ chồng anh Khang tiến hành trao đổi để thống nhất phương án mặt bằng bố trí vật dụng. Đây là giai đoạn đơn giản nhưng cực kì quan trọng, quyết định nên công năng của toàn bộ căn nhà về sau. Vì ý kiến của gia đình anh Khang có hơi trái chiều, nên khâu chốt phương án khá khó khăn. Cuối cùng sau những lần sửa đổi và tư vấn hợp lý do kiến trúc sư đưa ra, gia đình mới chốt phương án.

Gia đình anh Khang gồm tổng cộng 4 thành viên là vợ chồng và hai người con. Yêu cầu công năng được đảm bảo đầy đủ tiện nghi cùng với đó là sự thoáng rộng cho không gian sinh hoạt bên trong. Đây chính là hai yếu tố giúp ngôi nhà 2 mặt tiền trở nên hoàn hảo và nhận được sự hài lòng tuyệt đối đến từ gia chủ.

Phối cảnh thiết kế nhà góc 2 mặt tiền đẹp

Ngôi nhà theo yêu cầu được thiết kế với quy mô 3 tầng trên lô đất có chiều ngang 5m và sâu 16m. Tận dụng lợi thế hai mặt tiền, kiến trúc sư đã đưa ra phương án phối cảnh mặt tiền ấn tượng, cuốn hút.

thiet-ke-nha-goc-2-mat-tien
Thiết kế nhà góc 2 mặt tiền

Nhà phố sở hữu 2 mặt tiền được phép đưa ra hệ thống cửa sổ ở mặt bên, điều này giúp ngôi nhà luôn có được tầm nhìn thanh thoát, đồng thời tối ưu sự thoáng mát cho các căn phòng sinh hoạt bên trong. Nét đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà được thể hiện thông qua ý tưởng tạo hình kiến trúc chỉnh chu. Vật liệu trang trí được sử dụng quen thuộc với các khu vực được ốp đá sang trọng, sử dụng lan can kính, lam sắt,… Điểm nhấn đặc biệt nhất vẫn đế từ việc lựa chọn và bố trí màu sơn chủ đạo hợp lý.

thiet-ke-nha-goc-2-mat-tien-2

Ở mọi góc nhìn, ngôi nhà đều thể hiện được sự cởi mở, phóng khoáng đem lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Ý tưởng phối cảnh thiết kế nhà góc 2 mặt tiền do kiến trúc sư Nam Long đưa ra đã nhận được sự yêu thích của gia đình anh Khang. Kiến trúc nhà đẹp gây ấn tượng với mọi người bằng lối thiết kế đơn giản mà đẹp, chú trọng đến không gian mở.

>> Liên quan:  Tổng hợp các mẫu nhà phố 2 mặt tiền đẹp hiện đại

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà góc 2 mặt tiền

Bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng sẽ giúp quý vị có được góc nhìn chi tiết hơn về không gian sinh hoạt bên trong của ngôi nhà 3 tầng 2 mặt tiền.

thiet-ke-nha-goc-2-mat-tien-3

Ở tầng 1, công năng của ngôi nhà sẽ có một phòng khách rộng rãi, một phòng bếp kết hợp bàn ăn và một phòng vệ sinh. Khoảng sân sau được trừa theo đúng với yêu cầu của gia đình, có cửa đi phụ.

thiet-ke-nha-goc-2-mat-tien-4

Tầng 2 bố trí thêm một phòng sinh hoạt chung với nhu cầu đem lại không gian thư giản, giải trí cho cả gia đình anh Khang. Phía sau là phòng ngủ 1 dành cho hai vợ chồng có kết hợp phòng vệ sinh riêng bên trong.

thiet-ke-nha-goc-2-mat-tien-5

Tầng 3 bố trí một phòng ngủ dành cho con trai lớn và một phòng ngủ dành cho bé gái. Mỗi phòng đều có kết hợp thêm phòng vệ sinh riêng. Khu vực trống phía trước gia chủ bố trí làm phòng thờ.

thiet-ke-nha-goc-2-mat-tien-6

Việc sở hữu hai mặt tiền kết hợp với yêu cầu thiết kế có sân sau của gia chủ, giúp cho căn nhà ở mọi góc độ đều có được sự lưu thông ánh sáng và gió tự nhiên. Yếu tố này đảm bảo đem lại sự thoải mái cho các thành viên trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

Trên là thông tin về mẫu thiết kế nhà góc 2 mặt tiền mà bài viết muốn giới thiệu đến dành cho mọi người tham khảo. Nếu cảm thấy yêu thích và muốn được tư vấn thiết kế nhà trên lô đất có 2 mặt tiền như trên, quý vị hãy liên hệ với chúng tôi.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *