Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy để rước tài lộc sống lâu hơn

Nam Long được biết đến là công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm kiến trúc do công ty thực hiện luôn đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, bền vững, không gian thoáng rộng, công năng tối ưu và đặc biệt luôn đảm bảo phong thủy tốt. Như chúng ta đã biết, phong thủy luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong quá trình thiết kế nhà đẹp của người Việt bởi thông thường một mẫu thiết kế nhà theo phong thủy sẽ là yếu tố quyết định cho sự phát triển về đường công danh, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

thiet-ke-nha-theo-phong-thuy
Thiết kế nhà theo phong thủy

Lợi ích của thiết kế nhà theo phong thủy

Một mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong thủy sẽ mang đến cho gia đình bạn những lợi ích sau.

  • Sức khỏe ổn định: Đảm bảo được vị trí và hướng của giường ngủ, hướng làm việc.
  • May mắn trong công việc, làm ăn suôn sẻ: Cung tài lộc và két sắt được sắp xếp, bố trí hợp lí và kích hoạt đúng cách.
  • Gia đình êm ấm hạnh phúc: Yếu tố này thông thường liên quan đến vị trí đặt bếp và phòng ngủ, do vậy 2 khu vực này luôn được đặt ở vị trí đặc cách.
  • Tiền tài ổn định: Vấn đề kinh tế của gia đình là yếu tố quan trọng, do vậy khi thiết kế nhà theo phong thủy, mọi vấn đề liên quan đến yếu tố này đều được giải quyết triệt để.

Những yếu tố cần được đáp ứng khi thiết kế nhà theo phong thủy

– Ánh sáng luôn được đảm bảo đầy đủ ở mỗi căn phòng, xóa bỏ sự tối tăm nhờ cách bố trí hệ thống đèn hay cách thiết kế đón ánh sáng từ thiên nhiên.

– Không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà cần phải đảm bảo được sự thoáng rộng, lưu thông với bên ngoài, có sự điều hòa ổn định.

– Đảm bảo được không gian bếp thoáng mát, sạch sẽ không được để nhiệt độ ở đây quá cao.

– Nhà vệ sinh luôn đảm bảo sự khô thoáng, tránh sự ẩm ướt, ở không gian này thường có lắp đặt quạt hút gió và luôn đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng.

– Trước cửa lớn chính của ngôi nhà luôn được thiết kế thoáng sáng, không bố trí bất kỳ đồ vật gì cản trở, dễ khiến người sinh bệnh tật.

– Phòng ngủ là khu vực quan trọng cho tiền tài và sức khỏe do vậy để đảm bảo điều này, phòng ngủ thường sẽ được thiết kế thoáng sáng và không được đối diện với cửa ra vào chính.

– Nhằm tránh gặp phải những giấc mơ mộng khiến tinh thần thất thường, tư thế giường ngủ nên được đặt dựa vào bức tường,..

– Không bố trí các cửa phòng ngủ đối diện nhau.

– Không gian ở mỗi căn phòng luôn đảm bảo được sự sạch sẽ, thoáng rộng, không bí bách, trên các bức tường giảm thiểu tối đa sự rạn nứt,…

Thiết kế nhà theo phong thủy với Nam Long

Một công ty thiết kế nhà đẹp hàng đầu như Nam Long chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một mẫu nhà đẹp hợp phong thủy. Dưới đây là các bước thiết kế nhà theo phong thủy, mời quý vị tham khảo.

Bước 1

  • Công ty sẽ cho người trực tiếp khảo sát hiện trang phong thủy của khu đất chuẩn bị xây nhà.
  • Lấy thông tin của gia chủ và các thành viên trong gia đình bao gồm ngày sinh và các thông tin khác về phong thủy.

Bước 2

Lên phương án thiết kế mặt bằng bố trí vật dụng theo phong thủy, đảm bảo các yếu tố bao gồm hướng nhà, cổng, cửa, phòng bếp, cầu thang, phòng ngủ, bàn làm việc, phòng thờ, vị trí đặt bể nước,…

Bước 3

Phối cảnh kiến trúc đảm bảo theo phong thủy, quá trình này sẽ được kiến trúc sư đưa ra những trao đổi và tư vấn với gia chủ để đưa ra phối cảnh phù hợp nhất vừa hợp phong thủy vừa đảm bảo công năng sử dụng tối ưu. Luôn đảm bảo mang đến một ngôi nhà đẹp có tính thẩm mỹ cao và phong thủy tốt.Thứ 4:

Bước 4

Khai triển phương án thiết kế đưa ra bộ hồ sư hoàn chỉnh bao gồm hệ thống cấp thoát nước, hồ sơ kết cấu, hồ sơ kiến trúc. Xin phép xây dựng và tư vấn ngày khởi công động thổ.

Bạn đang xem bài viết “Thiết Kế Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Để Rước Tài Lộc Sống Lâu Hơn” thuộc chuyên mục Phong Thủy Nhà Ở của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *