Thiết kế nhà 3 tầng 4x13m đẹp hiện đại 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x13m đẹp phong cách hiện đại, trẻ trung. Công năng phân chia hợp lý, bố trí 3 phòng ngủ phục vụ cho gia đình nhiều thành viên. Thiết kế nhà phố hiện đại nổi bật với tone màu trắng chủ đạo trên tổng thể tạo hình cuốn hút vừa hiện đại, vừa truyền thống. Những thông tin của ngôi nhà đẹp sẽ là chủ đề chính được chúng tôi chia sẽ với quý vị trong bài viết hôm nay.

thiet-ke-nha-3-tang-4x13m
Thiết kế nhà 3 tầng 4x13m

Thiết kế nhà 3 tầng 4x13m 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà phố 3 tầng chú trọng nhiều đến vấn không gian sinh hoạt. Sự thoáng sáng và lưu thông gió tự nhiên bên trong ngôi nhà luôn được đảm bảo tuyệt đối. Mặt tiền nhà được trình bày với nét kiến trúc mở, có giếng trời bố trí phía sau.

Công năng dành cho mẫu nhà ống diện tích 4x13m được bố trí khá quen thuộc gồm phòng khách, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh, 3 phòng ngủ, sân thượng.

Công năng ở tầng trệt trình bày phòng khách rộng rãi, sau khu vực cầu thang sẽ là căn bếp + bàn ăn và một phòng vệ sinh chung. Cửa chính mặt tiền bố trí hệ cửa nhôm kính cường lực tạo tính thanh thoát cho góc nhìn từ trong ra ngoài. Tầng trệt có thêm khoảng sân sau, ở khu vực này gia chủ có thể tận dụng làm khu giặt phơi.

thiet-ke-nha-3-tang-4x13m
Bố trí vật dụng cho nhà ống 3 tầng 4x13m

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà diện tích 4x13m bố trí hai phòng ngủ chia đều với diện tích giống nhau và sử dụng một phòng tắm + wc chung. Phòng ngủ cho hai vợ chồng ở phía trước, có ban công thư giản. Thiết kế kiến trúc mở giúp cho ngôi nhà 3 tầng luôn có được tính xuyên suốt, đồng thời đem lại không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

Mẫu nhà phố hiện đại đẹp ở khu vực tầng 3 có bố trí khoảng sân thượng rộng ở phía trước, gia chủ có thể tận dụng bố trí tiểu cảnh trang trí xanh mát, thư giản. Phòng ngủ và một phòng vệ sinh bố trí ở phía sau.

Thiết kế mái bằng BTCT, phía trên có mái kính che cầu thang góp phần tạo tính lưu thông gió và ánh sáng tự nhiên. Mái che sân thượng thiết kế dạng mái thái lợp ngói kết hợp lam BTCT đem lại nét đẹp truyền thống và nâng cao thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc.

thiet-ke-nha-3-tang-4x13m-3

Như vậy, với phương án bố trí vật dụng ở trên, mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x13m đảm bảo đưa gia đình có 4 thành viên vào không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 3 tầng 4x13m hiện đại

Thiết kế nhà đẹp 4x13m gây ấn tượng với mọi người bằng ý tưởng thiết kế kiến trúc đẹp có giá trị thẩm mỹ cao trên phương diện tiết kiệm chi phí. Đây cũng là mong muốn của gia chủ, khi quyết đị hợp tác, nhờ kiến trúc sư chúng tôi tư vấn thiết kế.

thiet-ke-nha-3-tang-4x13m
Thiết kế nhà 3 tầng 4x13m

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng thiết kế phong cách hiện đại, tạo hình đẹp với kiến trúc mở, tận dụng đầy đủ các yếu tố tự nhiên như ánh sáng, gió góp phần tạo sự rộng rãi cho không gian sinh hoạt, xóa đi những cảm giác của ngôi nhà sở hữu diện tích nhỏ. Mặt tiền thể hiện không quá nhiều chi tiết trang trí với chủ trương tối giản, mục đích tiết kiệm chi phí xây dựng tuy nhiên luôn tạo dựng được nét đẹp thẩm mỹ nổi trội.

thiet-ke-nha-3-tang-4x13m-4

Không cần phải quá cầu kì, phức tạp mẫu nhà đẹp với phương án thiết kế trên đã đáp ứng đầy đủ những mong muốn của gia chủ đưa ra về một ngôi nhà đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí xây dựng.

Hi vọng, mẫu thiết kế 3 tầng 4x13m được chia sẽ trong bài viết đã đem đến cho quý vị những thông tin tham khảo hữu ích. Để được tư vấn thiết kế và thi công, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *