Bộ sưu tập các sản phẩm thiết kế nhà phố đẹp do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện dành cho hàng trăm quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với công ty. Những ngôi nhà được thực hiện đều mang phong cách, sắc thái riêng, hi vọng sẽ làm cho quý vị cảm thấy hài lòng.

Nhà ống, nhà phố sinh ra từ sự cần thiết tạo lập phố thị. Có thể nói đây là loại hình nhà ở phổ biến nhất trong các thành phố lớn tại Việt Nam bởi nó giải quyết tốt bài toán hẹp ngang, dài sâu của những khu đất chia lô, phố san sát, từ đó đáp ứng nhu cầu sinh sống của dân cư thành thị.

Trước đây, người ta quan tâm đến công năng hơn là thẩm mỹ của nhà phố. Tuy nhiên một vài năm trở lại đây khi sự du nhập của kiến trúc bên ngoài vào nước ta ngày một mạnh mẽ, người dân đã bắt đầu thay đổi tư duy và thẩm mỹ về nhà ở. Sự thay đổi đó đã kéo theo nhu cầu thiết kế nhà phố đẹp, tìm kiếm những mẫu nhà phố đẹp ngày một gia tăng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành thiết kế và xây dựng, Nam Long có thể tự tin nói răng thiết kế nhà phố là thế mạnh của chúng tôi. Những mẫu nhà phố của Nam Long sẽ đáp ứng đồng thời cả nhu cầu công năng, thẩm mỹ lẫn phong thủy cho khách hàng, giúp bạn tạo ra không gian sống thật chất lượng và đầy cảm hứng nhưng với một chi phí hợp lý nhất.

Trong năm 2020, đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của quý khách hàng chúng tôi tiếp tục gửi đến bạn những mẫu nhà đẹp mới, mẫu thiết kế nhà phố đẹp, nhà phố 2 tầng, mẫu nhà phố 3 tầng, … đây đều là thành quả từ những tâm huyết và sự say mê lao động của các kiến trúc sư. Đồng thời với tiêu chí ‘xây nhà cho bạn như xây nhà cho tôi’ Nam Long hy vọng sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho tổ ấm của gia đình bạn.

Trân trọng!