Công ty Nam Long chuyên thiết kế biệt thự phố, biệt thự vườn với nhiều phong cách cũng như đa dạng mẫu mã nhà biệt thự đẹp tại Tp.HCM.

Biệt thự là một loại hình nhà ở hạng sang, thường áp dụng cho những gia đình có điều kiện kinh tế, mong muốn về một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng đồng thời đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ ăn ở, thư giãn, giải trí, nghỉ dưỡng, kinh doanh…của gia chủ.

Do được xây dựng trên diện tích tương đối rộng rãi nên biệt thự luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các kiến trúc sư thể hiện sự sáng tạo của mình. Điều đó được minh chứng qua sự đa dạng của các thiết kế biệt thự. Một trong số đó phải kể đến các thiết kế biệt thự phổ biến như: thiết kế biệt thự hiện đại, thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự mái thái, thiết kế biệt thự vườn, thiết kế biệt thự 1 tầng, thiết kế biệt thự 2 tầng, thiết kế biệt thự 3 tầng…

‘Không lặp lại’ là nguyên tắc khi thiết kế biệt thự của các kiến trúc sư Nam Long, từ phong cách, màu sắc, trang trí, cấu trúc,…đều có sự khác biệt nhau. Mỗi một mẫu biệt thự chính là một ‘đứa con tinh thần’ tâm huyết của các kiến trúc sư. Trên tinh thần luôn sáng tạo và cập nhật nhanh nhất các xu hướng thiết kế biệt thự Nam Long trân trọng gửi đến khách hàng và bạn đọc bộ sưu tập những mẫu thiết kế biệt thự 2017. Đây đều là những mẫu biệt thự nhận được nhiều sự yêu thích và hài lòng của khách hàng, ngoài yếu tố thẩm mỹ những kiểu mẫu biệt thự này đáp ứng tối đa mọi công năng cho gia chủ một không gian sống trọn vẹn nhất.

Trân trọng!