Tư vấn thi công xây dựng nhà phố uy tín tại TpHCM

Thi công xây dựng nhà phố là công việc dài hạn do vậy, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và một số hiểu biết chắc chắn sẽ giúp cho các chủ đầu tư luôn có được sự thuận lợi trong quá trình thực hiện.

thi-cong-xay-dung-nha-pho
Thi công xây dựng nhà phố

Theo kinh nghiệm của mình, ở bài viết này Nam Long xin được chia sẽ và giải đáp một số vấn đề được nhiều gia đình quan tâm trong quá trình chuẩn bị thiết kế – thi công nhà phố. Mời mọi người cùng tham khảo.

Giá thi công xây dựng nhà phố

Đầu tiên đó chính là chi phí xây dựng. Mỗi gia đình sẽ có điều kiện kinh tế và nhu cầu xây dựng khác nhau, tuy nhiên điều được quan tâm nhiều nhất đó chính là giá cả.

Hiện nay, ở khu vực TpHCM mức giá xây nhà phố do các nhà thầu xây dựng đều được tính theo đơn giá trên một mét vuông sàn. Đây là cách tính có độ chính xác lên đến 95%. Trong từng m2 xây dựng, những yếu tố để tác định đến mức giá đó là khối lượng công việc được đo đếm bằng nhân công và vật tư xây dựng.

Hiện nay, gói thầu thi công nhà phố sẽ phổ biến gồm có thi công phần thô + nhân công trọn gói và thi công xây nhà phố trọn gói.

Giá thi công phần thô tính khoảng từ 3 – 3,5 triệu/m2

Giá thi công trọn gói tính khoảng từ 5 – 5,5 triệu/m2

Theo thông tin này, gia đình bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tính được tổng mức chi phí xây dựng bằng cách lấy đơn giá nhân cho tổng m2 sàn xây dựng của ngôi nhà.

Chọn nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín, chất lượng

Sau khi tham khảo nhiều nhà thầu để nhận được báo giá, chủ nhà tiến hành quyết định chọn nhà thầu xây dựng để hợp tác thi công nhà đẹp. Ở đây, mình khuyên quý vị nên chọn những nhà thầu chất lượng mà không nên quá đặt nặng vấn đề về giá cả. Bởi vì hiện nay, nhiều nhà thầu đơn lẻ thường báo giá xây dựng thấp nhưng thi công không hề được như những cam kết đưa ra.

Tiêu chí chọn nhà thầu thi công nhà phố

Dưới đây, mình sẽ nêu ra một số tiêu chí để chọn nhà thầu xây dựng uy tín và chất lượng tại tpHCM.

Tên tuổi công ty – nhà thầu xây dựng uy tín

Nhà thầu xây dựng uy tín luôn có tên tuổi được khẳng định từ trước đó. Xem giấy phép kinh doanh thường thì thời gian thành lập trên 5 năm. Nên đến tại trụ sở chính có tên trong giấy phép để trực tiếp làm việc, như vậy sẽ có sự tinh cạnh. Chắc chắn nhiều người cũng đã biết, hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng thuê văn phòng ảo thấy vào thì hoành tráng, tuy nhiên đã là ảo thì không hề hoạt động tại đây.

Trình độ và nguồn lực nhân công

Trong quá trình làm việc, có thể chưa ký kết hợp đồng tuy nhiên để biết được trình độ và nguồn lực của công ty. Quý vị nên chú ý đến mức độ chuyên nghiệp trong cách làm việc, những tư vấn hợp lý và chặt chẽ về mặt pháp lý. Ngoài ra, quý vị có thể yêu cầu tham khảo một số công trình nhà phố do nhà thầu trực tiếp thi công.

Hợp đồng có các cam kết chặt chẽ

Trong hợp đồng luôn đi kèm với những điều khoản minh bạch, cam kết chặt chẽ. Trong đó, một số yếu tố đặc biệt phải có trong hợp đồng đó chính là vật tư được sử dụng, thời gian thi công từng giai đoạn và thanh toán, thời gian hoàn thành công trình, số lượng công nhân tối thiểu phải có trong quá trình thi công, đảm bảo an toàn lao động, cam kết không phát sinh, không bán thầu, chế độ bảo hành,…

Giá cả

Cuối cùng, mức giá do nhà thầu xây dựng uy tín đưa ra luôn dựa theo giá trên thị trường. Quý vị không nên tham rẻ mà chọn nhà thầu, như vậy sẽ không tốt. Bởi vì trong thi công xây dựng nhà phố, các nhà thầu luôn không thiếu mánh khóe để rút ruột công trình.

Nên thi công xây dựng nhà phố ở đâu tại TpHCM

thi-cong-xay-dung-nha-pho

Tiếp theo, tôi xin được phép chia sẻ cũng như giới thiệu về dịch vụ xây nhà phố, biệt thự uy tín, chất lượng tại TpHCM. Được khẳng định bằng hàng trăm công trình được hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Giới thiệu công ty thi công nhà phố uy tín Nam Long

Tên đầy đủ: Công Ty CP TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long

Đại diện: Giám đốc Nguyễn Tiến Sỹ

Trụ sở chính: 68a Thống Nhất, phường 10, quận Gò Vấp, TpHCM

Điện thoại: 028 6257 5152

Email: info@xaydungnamlong.com

Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà phố, biệt thự.

Năm thành lập: 2009

Tại sao nên chọn Nam Long làm đơn vị xây dựng nhà phố?

Nam Long với tuổi đời kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng, được xem là lá cờ đi đầu trong giai đoạn kinh tế có nhiều chuyển biết, kiến trúc nhà ở gồm nhà phố, biệt thự phố có nhiều sự thanh đổi từ xu hướng cho đến phong cách. Trải qua quá trình bắt đầu thành lập với nhiều khó khăn và thử thách, Xây dựng Nam Long đã khẳng định vị thế là một ông lớn trong nhành kiến trúc xây dựng. Đây có thể chính là lý do sẽ đảm bảo công trình nhà phố của mọi gia đình sẽ luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

thi-cong-xay-dung-nha-pho-3

thi-cong-xay-dung-nha-pho-3

Công trình do Nam Long thực hiện sẽ:

  • Cam kết không phát sinh
  • Cảm kết chất lượng
  • Cam kết thi công đúng tiến độ
  • Chế độ bảo hành tốt.
  • Miễn phí thiết kế + XPXD đối với gói xây nhà trọn gói
  • Miễn phí 50% thiết kế + XPXD đối với gói thầu thi công phần thô và nhân công trọn gói.

Nam Long báo giá xây dựng nhà phố năm 2019

Chúng tôi xin được cập nhật bảng báo giá xây dựng nhà phố chính xác và mới nhất trong năm 2019 của công ty Nam Long. Đơn giá được tính chính xác dựa trên những biến động của thị trường vật tư xây dựng và giá thành nhân công.

Báo giá xây dựng nhà phố phần thô

Giá xây dựng phần thô nhà phố mới nhất là 3.100.000 – 3.500.000 VNĐ/m2

Đơn giá trên sẽ được áp dụng cho các công trình nhà phố có một mặt tiền. Nhà có tổng diện tích sàn xây dựng trên 300m2, mỗi sàn sẽ không bố trí quá 3 phòng ngủ và quá 2 phòng vệ sinh. Điều kiện giao thông thuận lợi.

Còn đối với những công trình có diện tích nhỏ hơn 300m2, nhà có 2 mặt tiền trở lên, nhà ở hẻm di chuyển khó khăn, tùy theo mức độ thì nhà thầu sẽ đưa ra những hệ số tinh toán hợp lý và trao đổi với chủ nhà.

Bên cạnh đó, sự giao động của mức giá từ 3,1 – 3,5 triệu còn tùy thuộc vào chất lượng của chủng loạt vật tư sử dụng từ khá cho đến tốt.

Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói

Giá xây dựng nhà trọn gói mới cập nhất sẽ có mức giá từ 5.100.000 – 5,500.000 VND/m2. Đây là mức giá được chúng tôi áp dụng cho các công trình nhà phố hiện đại thông tường với diện tích lớn hơn 350m2.

Mức giá có sự chênh lệch bởi vì tùy vào việc lựa chọn của chủ nhà về chủ đầu tư. Còn đối với nhà phố tân cổ điển, nhà phố có 2 mặt tiền trở lên, nhà phố có nhiều cửa, phòng hay nhà phố có diện tích nhỏ dưới 250m2 sẽ được nhà thầu đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục.

Vật tư được nhà thầu Nam Long sử dụng khi thi công nhà phố trọn gói

Nam Long xin được gửi đến dành cho quý vị một số chủng loại vật tư được công ty sử dụng trong gói thầu xây dựng nhà phố trọn gói. Tất nhiên, trong quá trình làm việc, vật tư được sử dụng sẽ được chủ nhà lựa chọn.

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

xay-nha-tron-goi

Hi vọng rằng, những chia sẽ về thi công xây dựng nhà phố được cập nhật trong bài viết đã mang đến cho quý vị sự tham khảo hữu ích. Quý vị đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà phố nhé. Chúc tất cả mọi người luôn thành công trong cuộc sống và công việc.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *