Phong thủy nhà ở hướng Tây

Hướng tây là hướng nhà khá phổ biến của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, thật sự nhà hướng tây có thật sự tốt hay không thì không phải ai trong chúng ta cũng biết. Dưới đây là những lý giải về phong thủy nhà ở hướng tây tốt hoặc không tốt trong từng trường hợp, các bạn cùng tham khảo và vận dụng hợp lý nhé.

phong-thuy-nha-o-huong-tay
Phong thủy nhà ở hướng Tây

Phong thủy nhà ở hướng tây với vấn đề sức khỏe

Theo phong thủy nếu nhà ở hướng tây hợp với mệnh gia chủ thì sức khỏe gia chủ cũng từ đó mà được cải thiện theo hướng tốt lên mỗi ngày. Điển hình là phổi sẽ khỏe hơn, tinh lực thì dồi dào và thể lực thì sung mãn.

phong-thuy-nha-o-huong-tay-va-van-de-suc-khoe
Phong thủy nhà ở hướng tây phù hợp với bản mệnh giúp tăng cường sức khỏe

Ngược lại, nếu phong thủy nhà ở hướng tây không hợp với gia chủ thì phổi sẽ không khỏe mạnh, cả tinh thần và thể lực cũng đều mệt mỏi và khó có thể đảm đương tốt công việc. Cụ thể là gia chủ sẽ dễ mắc các bệnh về khí quản, không thể tập trung tinh thần vào công việc, thường xảy ra tình trạng làm nhiều mà hiệu quả không cao. Các bệnh về khoang miệng và đường tiêu hóa cũng là những vấn đề mà gia chủ dễ gặp phải nếu phong thủy nhà ở không phù hợp với bản mệnh.

Phong thủy nhà ở hướng tây với sự nghiệp

Bên cạnh đó hướng tây cũng là hướng chủ về tiền tài, do đó nếu gia chủ hợp hướng tây thì công việc kinh doanh và đường tiền tài sẽ rất rộng mở. Điển hình là những người kinh doanh địa ốc sẽ dễ có những dự đoán đầu tư chính xác khiến công việc ngày càng thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận. Riêng những người làm công ăn lương thì sẽ dễ dàng nắm bắt thời cuộc và kinh doanh thêm các ngành nghề phụ để tăng thêm nhiều thu nhập.

phong-thuy-nha-o-huong-tay-va-su-nghiep

Ngược lại nếu phong thủy nhà ở hướng tây không hợp mệnh, gia chủ sẽ gặp phải nhiều khó khăn về kinh tế, sự nghiệp, làm ăn thua lỗ. Ví dụ như làm ăn thất bại rồi vay mượn, nợ tiền và cuối cùng dẫn đến phá sản. Thậm chí ngay cả những người làm công ăn lương cũng không thể dư dả do phán đoán đầu tư sai lĩnh vực hoặc sai thời điểm.

Phong thủy nhà ở hướng tây với hôn nhân

Theo quan niệm phong thủy nhà ở theo hướng thì nhà ở hướng tây rất tốt đối với những người chưa kết hôn. Cụ thể là với nữ giới chưa kết hôn họ sẽ dễ gặp được người tốt và xây dựng mối lương duyên đẹp. Tương tự, với nam giới chưa kết hôn họ cũng sẽ dễ dàng cưới được người vợ hiền và giỏi quản lý tiền bạc.

phong-thuy-nha-o-huong-tay-va-hon-nhan
Nếu phong thủy nhà ở hướng tây không hợp hôn nhân cũng dễ tan vỡ

Tuy nhiên điều gì thì cũng có 2 mặt tích cực và tiêu cực, do đó nếu chẳng may phong thủy nhà ở hướng tây không hợp với bản mệnh thì họ sẽ phải đối mặt với khá nhiều điều không may trong chuyện hôn nhân. Cụ thể là con đường tình duyên thường trắc trở, đau khổ nhiều. Thậm chí nếu có kết hôn thì cuộc sống gia đình thường không như ý, hay xảy ra mâu thuẫn hoặc có kẻ thứ 3 chen vào khiến cuộc sống gia đình thường rơi vào bi kịch và kết cục cuối cùng là ly hôn.

Phong thủy nhà ở hướng tây với gia đình

Ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe và sự nghiệp, phong thủy nhà ở hướng tây còn có nhiều ảnh hưởng đối với gia đạo. Theo đó nếu phong thủy hướng tây hợp với bản mệnh gia chủ thì không khí trong gia đình sẽ luôn vui vẻ, hòa thuận và hạnh phúc. Ngược lại nếu hướng tây không hợp với bản mệnh thì gia đình bạn cũng dễ gặp các rắc rối trong đời sống sinh hoạt hằng ngày chẳng hạn như mâu thuẫn, xung đột, cãi cọ…gây mất đoàn kết gia đình.

phong-thuy-nha-o-huong-tay-va-gia-dinh

Trên đây là một số thông tin cần biết và lý giải về phong thủy nhà ở hướng tây tốt hoặc không tốt trong từng trường hợp. Hi vọng những thông tin này đã giúp bạn có những cái nhìn sâu sắc, toàn diện về phong thủy nhà ở và bản mệnh. Đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hướng nhà phù hợp với bản mệnh của mình nhằm đem lại nhiều may mắn về sức khỏe, sự nghiệp, tình duyên cũng như gia đạo.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *