Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp & ấn tượng

Chia sẽ 10 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại – xu hướng xây dựng nhà đẹp mới 2018, những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, tuyệt vời với vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian rộng rãi, thoáng mát đảm bảo đầy đủ những quy định về thiết kế kiến trúc, tối ưu công năng sử dụng cho mọi gia đình.

Xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng mang phong cách hiện đại dường như đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong quá trình xây dựng nhà đẹp hiện nay. Ai cũng muốn sở hữu một mẫu nhà đẹp, rộng rãi, thoáng mát, đúng theo xu hướng,… để phục vụ cho những nhu cầu của cuộc sống cũng như làm đổi mới, nâng tầm bộ mặt cho gia đình. Chính vì vậy, sự khắt khe trong việc lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp uy tín để hợp tác luôn tồn tại và thường thấy ở mỗi gia chủ.

Tuy nhiên, khi quý vị được trao đổi và làm việc trực tiếp cùng kiến trúc sư, kỹ sư của công ty xây dựng Nam Long chắc chắn rằng những lo toan, e ngại trong quá trình thiết kế xây dựng nhà đẹp của quý vị sẽ được định hình một hướng đi đẹp, bằng phẳng bằng những giải pháp thông minh, khoa học, sáng tạo và đặc biệt giá thành thiết kế thi công cực kỳ hợp lí với những mức dự toán vừa túi tiền của từng gia đình.

10 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Mời quý vị cùng tham khảo hình ảnh phối cảnh 10 mẫu mặt tiền nhà phố 3 tầng hiện đại đẹp ngay dưới đây.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai
Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Thiết kế nhà ống luôn chú trọng tối ưu diện tích không gian sử dụng, bố trí hệ thống thông từng khoa học, thông minh, tận dụng tối ưu những lợi thế đến từ mặt tiền nhà và không gian xung quanh tạo sự cận xứng, lưu thông không gian. Mục đích cuối cùng đó là mang lại sự thoáng mát, rộng rãi tràn ngập ánh sáng và gió mát cho không gian nhà đẹp.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

Kiến trúc nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại, trẻ trung được thiết kế tạo hình vuông vức, mạnh mẽ trên tổng thể sắc trắng chủ đạo tạo sự sáng trọng, quý phái.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

Tùy theo từng diện tích khu đất, kiến trúc sư sẽ đưa ra những giải pháp thiết kế tương xứng, tối ưu nhất và tất nhiên không thể thiếu đi tính đảm bảo về mặt thẩm mỹ cùng không gian sống hoàn hảo.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

Sở hữu một bản vẽ thiết kế kiến trúc đẹp chắc chắn sẽ đảm bảo cho quý vị một sản phẩm thiết kế nhà đẹp hoàn chỉnh tuyệt vời. Bởi lẽ đây là công đoạn quan trọng, trong việc thực hiện hóa ý tưởng xây dựng ngôi nhà đẹp theo mong muốn của từng gia chủ. Tất nhiên, một mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại như trên sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

Đa phần, trong những mẫu nhà phố những vấn đề khó khăn như diện tích nhỏ, đất méo, lồi lõm bất thường hay thiếu sáng, không khí,… sẽ được kiến trúc sư thực hiện tối ưu trên những dữ liệu tính toán của mình, tạo sự cân bằng kiến trúc với quy mô xây dựng hợp lí nhất.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

Những mẫu nhà đẹp sẽ luôn được thiết kế đảm bảo tối ưu về tính phong thủy giúp cho gia đình luôn có được sức khỏe và những may mắn trong công việc.

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

mau-nha-pho-3-tang-hien-dai

Trên là những hình ảnh về 10 mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại mà bài viết muốn chia sẻ dành cho quý vị tham khảo, hi vọng sẽ làm hài lòng quý vị.

Bạn đang xem bài viết “Những Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại Đẹp & Ấn Tượng” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *