Những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại nhất năm

Những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại 2018. Mời quý vị cùng tham khảo 15 mẫu nhà 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại qua những hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền.

mau-nha-ong-4-tang-dep
15 mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại

Nhà ống là hình thức thiết kế phổ biến, là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những mảnh đất chiều ngang hạn chế và có chiều dài ở khu vực thành phố. Nổi bật trong đó là những sản phẩm kiến trúc nhà ống 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng và cao hơn nữa. Tuy nhiên, đối với mức sử dụng chung của một gia đình thì nhà ống 4 tầng vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất, dễ dàng mang tới công năng sử dụng tối ưu dành cho mọi gia đình trên từng diện tích khác nhau. Mục đích đem lại nhiều ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho quý vị tham khảo, bài viết hôm nay xây dựng nhà đẹp mới sẽ mang tới 15 sản phẩm kiến trúc nhà ống 4 tầng gồm nhiều phương án tạo hình kiến trúc ấn tượng theo phong cách hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

15 mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại

Kiến trúc hiện đại trong năm 2018 đang rất được ưa chuộng, với nhiều cách thiết kế tạo hình kiến trúc thông minh, khoa học. Dễ dàng loại bỏ đi vấn đề như thiếu sáng, ngột ngạt và mang đến cho những mẫu nhà ống một không gian sống thoáng rộng đầy thoải mái, dễ chịu.

Nhà ống hiện đại đã phát huy rất tốt những lợi thế đến từ vật liệu kính cường lực giúp vẻ đẹp ngôi nhà trở nên thanh thoát, đẹp hơn. Đặc biệt hơn cả là sự sắc sảo trong cách tạo hình kiến trúc góp phần mang tới nhiều sản phẩm kiến trúc nhà ở hiện đại đẹp, thông minh, khoa học và 15 mẫu nhà ống 4 tầng đẹp hiện đại này chính là một phần minh chứng cho sự tối ưu của xu hướng kiến trúc hiện đại trong năm 2018.

mau-nha-ong-4 tang-dep
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp – 1

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng hiện đại thể hiện tính thẩm mỹ cao với cách tạo hình chỉnh chu tạo cảm giác thanh tao, xóa đi sự thô cứng đến từ những khối bê tông vững chắc. Và kiến trúc nhà 4 tầng càng hài hòa hơn với những tiểu cảnh xanh thiên nhiên.

mau-nha-ong-4 tang-dep
Mẫu nhà đẹp – 2

Ngôi nhà thực sự trở nên đẹp và bắt mắt hơn với những tiểu cảnh xanh hướng ra mặt tiền, có lẽ xu hướng thiết kế nhà hiện đại kết hợp tiểu cảnh thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý vị.

mau-nha-ong-4 tang-dep
Mẫu nhà đẹp – 3

Tạo hình kiến trúc với nhiều khu vực lồi lõm ra vào ban công hợp lý sẽ giúp cho vẻ đẹp thẩm mỹ của tổng thể trở nên da dạng hơn, giảm đi tính đơn điệu.

mau-nha-ong-4 tang-dep
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp – 4
mau-nha-ong-4 tang-dep
Mẫu nhà 4 tầng đẹp – 5

Sản phẩm kiến trúc do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu đến từ gia chủ, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, hợp phong thủy và thiết kế lối không gian mở mang tới sự thoáng rộng.

mau-nha-ong-4 tang-dep

Ngôi nhà thứ 6 trong bài viết sẽ là kiến trúc nhà đẹp 4 tầng thiết kế có thêm tầng bán hầm, cùng với đó là cách trình bày thể hiện vẻ đẹp phóng khoáng, thoáng mát với nhiều khu vực lưu thông ánh sáng và gió mát tự nhiên.

mau-nha-4-tang-dep
Mẫu 7

Ngôi nhà thực sự trở nên ấn tượng hơn với khu vực lan can sân thượng làm bằng những thanh sắt tráng kẽm sơn màu đen cứng cáp cùng với tiểu cảnh xanh mang tới góc view bắt mắt cho tổng thể mẫu nhà 4 tầng đẹp.

mau-nha-4-tang-dep
Nhà 4 tầng – 8
mau-nha-4-tang-dep
Mẫu nhà đẹp 4 tầng – 9
mau-nha-4-tang-dep
Mẫu – 10
thiet-ke-nha-4-tang-dep
Mẫu nhà 12
thiet-ke-nha-4-tang-dep
Mẫu nhà – 13
thiet-ke-nha-4-tang-dep
Mẫu – 14
mau-nha-ong-4-tang-dep
Mẫu nhà ống 4 tầng đẹp – 15

Những mẫu nhà ống đẹp 4 tầng là những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp hoàn hảo ấn tượng trong năm 2018. Nếu quý vị yêu thích phong cách hiện đại thì một trong những mẫu nhà đẹp ở đây chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý vị.

Là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế thi công nhà phố – biệt thự, Nam Long chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thắc mắc, khó khăn của quý vị trong quá trình xây dựng nhà đẹp để đưa ra giải pháp tối ưu và khoa học nhất.

Bạn đang xem bài viết “Những Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Đẹp Hiện Đại Nhất Năm” thuộc chuyên mục Thiết Kế Nhà Phố của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *