Mẫu nhà mái thái 2 tầng ở quê NL0903

Mẫu thiết kế nhà mái thái 2 tầng ở quê hiện đại NL0903 có 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm và 1 gian nhà để xe. Mặt bằng trệt được bao bọc bởi hiên nhà trước, ban công trên gara, lối đi bộ trong phòng ngủ của gia chủ. Tầng trệt bao gồm lối vào và một phòng khách, phòng ăn và nhà bếp với kích thước vô cùng thoải mái.

nha-mai-thai-2-tang-o-que
Nhà mái thái 2 tầng ở quê

Nhà để xe mở ra phía sau ngôi nhà giúp tối đa hóa không gian có sẵn. Phần trống phía sau bãi xe có thể tận dụng làm một khu vườn nhỏ hoặc chỉ đơn giản là một khoảng không gian tụ họp dành cho gia đình. Với mặt tiền 11,8m và độ sâu tối thiểu 14,3m, thiết kế ngôi nhà hiện đại này có thể đáp ứng tốt những yêu cầu tối thiểu nhất về một không gian sống thoải mái.

mau-nha-2-tang-mai-thai-o-que

Một phòng ngủ ở tầng trệt của mẫu nhà 2 tấng mái thái ở quê cũng có thể được sử dụng như một phòng khách nằm cạnh phòng tắm dưới cầu thang. Tầng trên gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm, trong đó phòng ngủ master (phòng ngủ chính) có thêm phòng tắm riêng bên trong. Cả hai phòng tắm đều được lắp đặt bồn tắm bồn cầu đầy đủ. Phòng ngủ master rộng rãi đáng kể và có cửa mở ra ban công phí trên nhà để xe.

mẫu nhà 2 tầng mái thái ở miền quê

Chi tiết mẫu nhà mái thái 2 tầng ở quê

– Phòng ngủ: 4
– Phòng tắm: 3
– Diện tích sàn: 166 m2.
– Diện tích lô: 169 m2.
– Nhà để xe: 1

ban-ve-tret-nha-mai-thai-2-tang-o-que
Bản vẽ tầng trệt nhà mái thái 2 tầng ở quê
ban-ve-lau-nha-mai-thai-2-tang-o-que
Bản vẽ lầu nhà mái thái 2 tầng ở quê

Mẫu nhà mái thái 2 tầng ở quê NL0903 trên đây đáp ứng tốt nhu cầu không gian sinh hoạt cho những gia đình có đông thành viên hoặc gia đình 3 thế hệ thường thấy ở vùng nông thôn Việt Nam.

Xem thêm:

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *