Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Phong thủy trong xây dựng có câu “nhất vị nhị hướng” điều này cho thấy vị trí và cách sắp xếp của ngôi nhà đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh sự giao tiếp của căn nhà với môi trường xung quanh, yếu tố khí hậu, việc chọn lựa hướng nhà sao cho hợp với tuổi của gia chủ cũng được đặc biệt chú ý. Đây là vấn đề gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm, thắc mắc và muốn tìm hiểu nhiều hơn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý vị giải đáp câu hỏi sinh năm 1979 hợp với hướng nào.

Hướng nhà cho tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Năm sinh dương lịch: 1979
Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh
Ngũ hành: Lửa trên trời (Thiên thượng Hoả)
Hướng nhà: Hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Kỷ Mùi là hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch. Nhà tho hướng này sẽ đón được gió mát vào mùa hè và tránh được gió Đông Bắc lạnh về mùa đông. Tránh được bức xạ chiếu trực tiếp từ hướng Tây, nhất là vào những ngày hè oi ả, nắng gắt.

sinh-nam-1979-hop-huong-nao
Sinh năm 1979 hợp hướng nào?

Ngoài ra, hướng Nam cũng sẽ giúp căn nhà đón được lượng ánh sáng vừa đủ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho gia chủ. Xét về phong thủy người tuổi Kỷ Mùi xây nhà theo hướng này mang đến phúc lộc đầy nhà, danh tiếng và thăng quan phát tài.

Một số hướng tốt cho người Kỷ Mùi 1979

Hướng Bắc cung Thiên Y, căn nhà xây theo hướng này sẽ gặp được thiên thời có quý nhân phù trợ.

Hướng Đông cung Phục Vị, gia chủ sẽ có thêm sức mạnh tinh thần, bản thân dễ dàng phát triển hơn, gặp may mắn trong thi cử.

Hướng Đông Nam cung Diên Thiên, mọi sự sẽ ổn định, các mối quan hệ trong gia đình lẫn tình yêu được củng cố với hướng nhà này.

Hướng nhà xấu với người Kỷ Mùi 1979

Người Kỷ Mùi nên tránh xây nhà theo cách hướng như: hướng Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ Quỷ). Nếu xây nhà một trong những hướng này gia chủ sẽ mất hết may mắn, dễ gặp thất bại dẫn đến phá sản. Bệnh tật ốm yếu, thậm chí dẫn đến chết người.

phong-thuy-huong-xay-nha-nguoi-1979-ky-mui
Hướng xây nhà cho người tuổi Kỷ Mùi 1979

Ngoài ra hướng nhà trên cũng sẽ khiến cho gia chủ sinh năm Kỷ Mùi gặp nhiều xáo trộn trong các mối quan hệ, tình cảm, thù hận, kiện tụng, đấu đá nhau, có thể mất việc, mất nguồn thu nhập.

Trên là 4 cách xem hướng tốt và hướng xấu theo phong thủy bát trạch. Dựa vào cách xem hướng này sẽ giúp xác định được hướng nhà theo năm sinh âm lịch. Ngoài ra, với cách này gia chủ cũng có thể xem chính xác hướng tốt để đặt cửa chính, đặt giường, bàn làm việc, … và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, căn phòng để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1979 hợp hướng nào và tìm được hướng xây nhà tối ưu nhất.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *