Ngỡ ngàng với các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp ai cũng thèm muốn

Thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói, một trong những xu hướng xây dựng nhà đẹp phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình hiện nay.

Trong thời gian gần đây, công ty đã nhận được khá nhiều thông tin nhờ tư vấn nhà 1 trệt 1 lầu đẹp với mái ngói tới từ quý vị khách hàng. Để đáp lại sự quan tâm đó trong bài viết này tôi đã tổng hợp các hình mẫu 3D mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu đẹp dành quý vị tham khảo.

Những mẫu nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi
Nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói

Nhà phố đẹp hiện đại, chú trọng nhiều đến vẻ đẹp thẩm mỹ nâng cao bộ mặt gia chủ. Tông màu trắng sáng chủ đạo cùng các hoa văn trang trí thẩm mỹ giúp ngôi nhà có góc nhìn đẹp hơn. Mái thái lợp ngói màu nây đất đẹp phù hợp với tổng thể.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Nhà 2 tầng mái ngói đẹp thiết kế theo kiểu kiến trúc biệt thự mini có khoảng sân vườn rộng rãi thoáng đãng. Ngôi nhà nổi bật với tao hình đồ sộ, mang tông màu trắng đen chủ đạo, phối hợp hài hòa, chi tiết.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Nhà ống thường là các mẫu nhà có mặt tiền hẹp và sâu về chiều dài. Lựa chọn mái ngói cho ngôi nhà đẹp trên là rất hợp lý, trong thiết kế, kiến trúc sư đã tạo dựng hình ảnh phối cảnh bắt mắt, trẻ trung.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Đây cũng là một trong những mẫu nhà đẹp 2 tầng hoàn hảo mà quý vị không nên bỏ lỡ.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Có rất nhiều hình thức thiết kế mái ngói đẹp,có thể là toàn bộ, cũng có thể bố trí phía trước mặt tiền trong nhà phố nhằm tăng cao vẻ đẹp thẩm mỹ.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Kiểu nhà đơn giản mà đẹp, sử dụng màu sắc chủ đạo mặt tiền nhẹ nhàng thư giản, lô đất rộng có khoảng sân trước để xe cùng hệ tiểu cảnh tươi mát.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Kiến trúc nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói đẹp phối cảnh mang tông màu ấm áp. Vẻ đẹp thẩm mỹ được thể hiện thông qua hệ mái đẹp.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Thiết kế nhà đẹp hiện đại, có khu vực để xe thiết kế thông minh hợp lý. Ngôi nhà luôn đảm bảo sự lưu thông không gian với các ô cửa, tường kính trình bày hợp lý.

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

nha-1-tret-1-lau-mai-ngoi

Những mẫu nhà đẹp 2 tầng trên đều là các sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại. Mỗi ngôi nhà đẹp đều được thực hiện cho những khách hàng khác nhau vì thế kiểu dáng, hay cách trình bày sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên theo đánh giá vẻ kiến trúc từ vẻ đẹp đến kết cấu không gian sống thì tất cả đều là hình thức thiết kế tuyệt vời. Nếu quý vị đang có nhu cầu xây nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói thì chắc chắn một trong mẫu nhà đẹp trên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý vị.

Bạn đang xem bài viết “Ngỡ Ngàng Với Các Mẫu Nhà 1 Trệt 1 Lầu Mái Ngói Đẹp Ai Cũng Thèm Muốn” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *