Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái, có bản vẽ đầy đủ

Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng đẹp mái thái là mẫu nhà đẹp được thực hiện cho những gia đình có khuôn viên đất rộng rãi, thoáng mát. Thể hiện sự kết nối hoàn hảo giữa vẻ đẹp đến từ kiến trúc và khoảng sân vườn xanh mát xung quanh. Dưới đây là một số thông tin, hình ảnh của ngôi nhà mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Mẫu nhà đẹp rất nổi bật và bắt mắt với ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà mái thái truyền thống mang đậm phong cách hiện đại.

mau-nha-vuon-1-tang-dep
Mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Tổng thể mẫu nhà đẹp sử dụng 2 tông màu trắng và ngói làm chủ đạo tạo một hình ảnh sáng đẹp. Trên tường kiến trúc sư sử dụng các đường kẻ roan góp phần mang đến tính sống động và giảm đơn điệu cho mặt tiền nhà. Lối đi chính vào không gian bên trong mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp có bố trí bậc cấp và phần hiên rộng rãi, hai cột có ốp gạch đẹp mắt cuốn hút. Hệ thống cửa đa phần đều được sử dụng hệ cửa gỗ sang trọng. Phần mái thái thiết kế đẹp kéo dài tạo sự che chắn cho phần hiên cũng như các ô cửa. Ô cửa lấy gió ở 2 phần chóp mái mặc dù đơn giản không quá gây ấn tượng nhưng là yếu tố chính giúp đảm bảo được đầy đủ sự thoáng mát cho không gian sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đẹp. Khoảng sân vườn xung quanh của mẫu nhà 1 tầng đẹp được kiến trúc sư sắp xếp bố trí hợp lí với hệ thống cây cảnh xanh mát.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Không gian sinh hoạt bên trong được bố trí đầy đủ công năng sử dụng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Hệ thống lấy sáng và gió mát tự nhiên được thiết kế khoa học, tối ưu diện tích mỗi phòng đảm bảo mang đến cảm giác thoải mái và dễ chịu trong quá trình sử dụng.

mat-bang-mau-nha-vuon-1-tang-dep
Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp

Công năng sử dụng bao gồm phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng bếp + ăn, phòng giặt, 3 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

mau-nha-vuon-1-tang-dep

Với cách thiết kế trên, mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp phong cách hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình có khoảng 4 – 5 thành viên.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Vườn 1 Tầng Đẹp Mái Thái, Có Bản Vẽ Đầy Đủ” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *