Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng đẹp

Gửi tới bạn đọc tham khảo bản vẽ thiết kế nhà phố tân cổ điển 5 tầng đẹp, ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình anh Tính ở quận Bình Thạnh. Trên diện tích đất rộng 4x18m, theo yêu cầu kiến trúc sư đã mang đến một không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố tân cổ điển 5 tầng

Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển thực hiện trên lô đất rộng 4×18, các công năng sinh hoạt được phân chia bố trí hợp lý. Ngôi nhà của anh Tính có nhiều phòng ngủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các thành viên trong gia đình, ngoài ra còn có kết hợp cho thuê.

nha-pho-tan-co-dien-5-tang
Mặt bằng tầng trệt

Tầng trệt có sân trước nhỏ trừa theo mật độ, trước phòng khách có để khu vực trống dành làm không gian để xe. Công năng như thường lệ ở tầng trệt sẽ bố trí với phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh phía sau, có bố trí một phòng ngủ nhỏ.

Công năng sinh hoạt ở mỗi tầng đều được bố trí hợp lý, phân chia đúng như mong muốn của chủ nhà, tận dụng tối đa diện tích, không gian ở các tầng được đảm bảo sự lưu thông thoáng rộng.

nha-pho-tan-co-dien-5-tang

Công năng ở tầng lửng bố trí một phòng sinh hoạt chung, một phòng ngủ kết hợp phòng vệ sinh chung. Khoảng thông tầng ở lửng kết hợp kính lấy sáng phía trước đảm bảo cho không gian trở nên trong lành, tươi mới hơn.

nha-pho-tan-co-dien-5-tang

Mẫu nhà phố tân cổ điển 5 tầng ở lầu 1 và lầu 2 bố trí công năng giống nhau, mỗi tầng được bố trí 3 phòng ngủ và hai phòng vệ sinh.

nha-pho-tan-co-dien-5-tang

Lầu 3 bố trí phòng thờ rộng theo yêu cầu của gia chủ, phía sau bố trí thêm một phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh.

nha-pho-tan-co-dien-5-tang

Thiết kế sân thượng rộng, ở tầng tum nhỏ dành bố trí một phòng ngủ và một phòng vệ sinh.

Như vậy, mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển của gia đinh anh Tính bố trí công năng với tổng cộng gồm 10 phòng ngủ đáp ứng theo những mong muốn do gia chủ đưa ra.

Công năng đầy đủ tiện nghi, đảm bảo tính thoáng rộng nhờ việc tối ưu hệ thông tầng. Như vậy mẫu nhà đẹp sẽ luôn đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho gia đình có nhiều thành viên. Tiếp theo bài viết, mời mọi người cùng xem thêm những hình ảnh phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà đẹp.

Mặt tiền nhà phố tân cổ điển 5 tầng

nha-pho-tan-co-dien-5-tang
Nhà phố tân cổ điển 5 tầng

Gia chủ là người rất chú trọng đến việc tạo dựng vẻ đẹp thẩm mỹ cho mặt tiền nhà, và quan niệm như là bộ mặt để nâng cao tầm vóc, đẳng cấp của mình và gia đình. Mẫu nhà đẹp sở hữu một mặt tiền rộng hơn 4m, phối cảnh mặt tiền do kiến trúc sư đưa ra đã đáp ứng đầy đủ những mong muốn của gia chủ.

nha-pho-tan-co-dien-5-tang

Như vậy, ở góc nhìn chính diện mẫu nhà đẹp đã hoàn toàn chinh phục gia chủ cũng như tất cả mọi người với vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng. Phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển như là chất xúc tác để tạo nên tính thẩm mỹ cho mặt tiền với các chi tiết phào chỉ, phù điêu sắc sảo được trình bày hợp lý. Quan sát qua hình ảnh phối cảnh mặt tiền nhà ở trên, quý vị sẽ hoàn toàn cảm nhận được điều đó.

Mẫu nhà phố tân cổ điển 5 tầng là sản phẩm kiến trúc tuyệt vời, không chỉ làm hài lòng gia đình anh Tính và còn làm hài lòng tất cả mọi người. Hi vọng qua bài viết quý vị đã thêm được những thông tin hữu ích dành cho việc thiết kế xây dựng nhà đẹp của gia đình.

Để được tư vấn thiết kế & thi công, mời quý vị liên hệ:

Công Ty CP TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long
– Hotline: 0903 143 473
– Email tư vấn: info@xaydungnamlong.com
– Trụ sở: 68a Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
– Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *