Thiết kế nhà phố hẹp ngang 3m 5 tầng có phòng cho thuê

Chia sẽ với quý vị sản phẩm thiết kế nhà hẹp ngang 3m mang phong cách hiện đại là một trong những mẫu nhà phố 5 tầng tiểu biểu được xây dựng trên diện tích nhỏ nhưng luôn thể hiện được vẻ đẹp hoàn hảo với không gian thoáng rộng và công năng sử dụng tối ưu, có thiết kế thêm phòng cho thuê mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình. Mời quý vị tham khảo ngôi nhà qua những hình ảnh phối cảnh sau đây.

Phối cảnh thiết kế nhà hẹp ngang 3m

Để thiết kế một mẫu nhà phố thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao cũng như không gian sống thoáng rộng với chiều hẹp ngang 3m đòi hỏi kiến trúc sư cần phải có những tính toán thông minh, hợp lí về diện tích và mục đích sử dụng của ngôi nhà.

thiet-ke-nha-ngang-hep-3m
Thiết kế nhà hẹp ngang 3m

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, kiến trúc sư đã rất thành công khi cấu tạo lên một mẫu nhà phố 5 tầng ngang 3m hoàn hảo, thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao và không gian sống thoáng rộng. Tổng thể mẫu nhà đẹp sử dụng tông màu trắng làm nước sơn chủ đạo kết hợp hài hòa với tông màu gỗ của những viên đá ốp tường giúp tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và sang trọng. Cổng chính sử dụng cửa sắt kiên cố tạo sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà. Cửa và tường kính được sử dụng khá nhiều ở mặt tiền với hai mục đích chính nhằm tăng tính hiện đại và giúp không gian bên trong mẫu thiết kế nhà phố hẹp ngang 3m luôn được thông thoáng. Mỗi tầng đều có bố trí thêm khu vực ban công giúp mẫu nhà đẹp giảm thiểu được sự bí bách. Mỗi ban công đều có bố trí tiểu cảnh thiên nhiên xanh thoáng mát.

thiet-ke-nha-ngang-hep-3m
Mẫu nhà phố 5 tầng ngang 3m

Mặc dù diện tích nhỏ hẹp ngang 3m tuy nhiên không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi bên trong thiết kế nhà phố đẹp luôn thể hiện được sự thoáng mát, rộng rãi với hệ thống thông tầng cùng cách trình bày bố trí công năng sử dụng khoa học. Là mẫu nhà ở kết hợp phong cho thuê do vậy quá trình thiết kế nhà phố hẹp 3m còn chủ trương tạo sự riêng tử và yên tĩnh mang lại cảm giác thoải mái cho từng thành viên.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố hẹp ngang 3m

Công năng sử dụng của mẫu nhà 5 tầng có lửng hẹp ngang 3m được trình bày như sau:

  • Tầng 1: khu vực để xe, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh.
  • Tầng lửng: Phòng đa năng, phòng ngủ 1, phòng vệ sinh.
  • Tầng 2: phòng ngủ 2, 3 có phòng vệ sinh riêng.
  • Tầng 3: bố trí 2 phòng cho thuê có phòng vệ sinh và 1 phòng bếp chung.
  • Tầng 4: 2 phòng cho thuê có phòng vệ sinh và phòng bếp chung.

Phần mái thiết kế dạng mái bằng BTCT có bố trí 2 hệ mái kính nhằm mục đích lấy sáng và lấy gió tự nhiên vào không gian bên trong.

mat-bang-tang-1-thiet-ke-nha-hep-ngang-3m

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-hep-ngang-3m

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-hep-ngang-3m

mat-bang-tang-3-thiet-ke-nha-hep-ngang-3m

mat-bang-tang-4-thiet-ke-nha-hep-ngang-3m

mat-bang-mai-thiet-ke-nha-hep-ngang-3m
Mặt bằng mái

Chắc chắn rằng với cách thiết kế này, mẫu nhà phố hẹp ngang 3m kết hợp cho thuê sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Mong rằng ngôi nhà sẽ nhận được sự yêu thích của quý vị. Ngoài ra, tùy vào từng yêu cầu thiết kế nhà đẹp của chủ nhà, công ty sẽ trình bày những phương án thiết kế khác nhau với vẻ đẹp, công năng và không gian tối ưu dành cho chủ nhà chọn lựa.

Bạn đang xem bài viết “Thiết Kế Nhà Phố Hẹp Ngang 3m 5 Tầng Có Phòng Cho Thuê” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *