Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m hiện đại & thoáng mát

Xu hướng thiết kế xây dựng nhà ống 3 tầng hiện nay đang khá phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng bởi quy mô 3 tầng lầu sẽ mang lại nhiều sự tối ưu từ vẻ đẹp đến không gian sống. Chính vì lý do này, bài viết hôm nay mình xin được chia sẻ mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m, đây là sản phẩm kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại, sở hữu vẻ đẹp nổi bật cuốn hút và không gian sử dụng tối ưu. Chắc chắn rằng mẫu thiết kế nhà đẹp này sẽ mang đến cho quý vị một mái ấm đẹp và hoàn hảo nhất.

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà ống đẹp

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m
Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng với lợi thế mặt tiền 5m đã được kiến trúc sư chủ trương thiết kế theo phong cách hiện đại, thể hiện sự tối ưu về cách trình bày trang trí các chi tiết thẩm mỹ và thông minh khoa học trong cách tạo hình thiết kế tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.

Hệ thống cổng chính sử dụng loại cửa gỗ đẹp mắt, phần sân trước có bố trí hệ thống tiểu cảnh xanh mát tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho việc sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Khu vực tầng 2 có bố trí ban công, tường kính tạo vẻ đẹp trẻ trung cho ngôi nhà. Tầng 3 có thiết kế phần sân thượng rộng rãi có phần mái che thang đẹp, cách thiết kế này rất phù hợp với vẻ đẹp tổng thể. Kiến trúc nhà ống 3 tầng mặt tiền 5m còn thiết kế thêm hệ thống lam gió bằng gỗ đẹp. Tổng thể mẫu nhà phố đẹp sử dụng gam màu trắng làm tông màu chủ đạo tạo ra vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Không gian bên trong mẫu nhà ống đẹp 3 tầng cũng được thiết kế rất tối ưu về diện tích và cách trình bày công năng sử dụng do vậy luôn mang đến sự thông thoáng và rộng rãi tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng rộng 5m

Công năng sinh hoạt bên trong của mẫu nhà ống 3 tầng rộng 5m được bố trí như sau:

  • Tầng trệt gồm phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh và khu vực tiểu cảnh.
  • Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 3 gồm sân phơi rộng rãi, phòng ngủ 3, phòng vệ sinh và phòng giặt.

Cách thiết kế trên giúp ngôi nhà dễ dàng đáp ứng phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình có 4 thành viên bao gồm vợ chồng và 2 con. Ngoài ra với lối thiết kế thông minh và có những sự tính toán không gian hợp lí, mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 5m luôn mang đến cho từng thành viên trong gia đình sự tuyệt vời nhất.

mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-1
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2
mau-nha-ong-3-tang-mat-tien-5m-3
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 3 Tầng Mặt Tiền 5m Hiện Đại & Thoáng Mát” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *