Mẫu thiết kế nhà mái chéo 2 tầng đẹp phong cách hiện đại

Xin được chia sẻ đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế nhà mái chéo 2 tầng đẹp mang phong ách hiện đại, trẻ trung. Là một trông những sản phẩm kiến trúc rất nổi tiếng hiện nay, đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối ưu và không gian sống cực kì rộng rãi toán mát. Chính vì những đặc điểm đó mà mình muốn gửi đến mẫu nhà đẹp với mục đích dành cho quý vị tham khảo cùng việc lên ý tưởng thiết kế cho mẫu nhà đẹp.

Mẫu nhà mái chéo 2 tầng hiện đại

mau-nha-mai-cheo-2-tang-dep
Nhà mái chéo đẹp hiện đại

Kiến trúc nhà 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với ý tưởng thiết kế xây dựng nhà đẹp phong phú, trẻ trung. Nét đẹp kiến trú ở mặt tiền nhà bộc lộ rất rõ với những màu sắc nổi bật, kết hợp với những bức tường ốp đá kẻ roan tạo nên một tổng thể nhà mái chéo 2 tầng hoàn hảo hơn và cực kì tuyệt vời.

mau-nha-mai-cheo-2-tang-dep
Mẫu nhà mái chéo 2 tầng đẹp

Việc sở hữu diện tích mặt tiền rộng giúp kiến trúc sư dễ dàng mang lại một lối thiết kế không gian mở cho ngôi nhà, giúp cho ngôi nhà luôn có sự điều hòa không khí, tạo nên sức hút manh liệt hơn đối với nhiều gia đình xung quanh. Hệ thống mái xéo thiết kế đẹp, trình bày chỉnh chu có sự cải tiến và đổi mới với những hệ lam gió đẹp đặc sắc.

mau-nha-mai-cheo-2-tang-dep

Qan sát khoảng sân sau quý vị sẽ thấy được một hệ thống được kiến trúc sư bố trí rất bắt mắt và hài hòa gồm tiểu cảnh hồ nước, sân vườn, bàn trà,… Nhìn chung cách thiết kế này chắc chắn sẽ mang đến một không gian tuyệt vời chi việc thư giản của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng bố trí vật dụng mẫu nhà 2 tầng mái chéo đẹp

Công năng sử dụng bên trong của mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư trình bày rất tối ưu, không chỉ đảm bảo được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình mà còn xây dựng được hệ thống không gian cực kì chỉnh chủ luôn tạo được tính điều hòa không khí mang tới cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

mat-bang-mau-nha-mai-cheo-2-tang-dep
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 1

Không gian tầng trệt bố trí công năng sử dụng khá đơn giản bao gồm phòng khách rộng rãi, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt + kho, 2 phòng vệ sinh, có sân trước và sân sau rộng rãi.

mat-bang-mau-nha-mai-cheo-2-tang-dep
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 là khu vực được kiến trúc sư bố trí gồm 2 phòng ngủ rộng rãi đều có kết hợp phòng vệ sinh bên trong. Có bố trí 1 phòng thờ và 1 sảnh trống rộng dùng làm nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Như vậy, mình đã chia sẻ đến quý vị mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái chéo đẹp phong cách hiện đại. Hi vọng đây sẽ là mẫu nhà yêu thích của quý vị. Rất cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Mái Chéo 2 Tầng Đẹp Phong Cách Hiện Đại” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *