Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp 5 tầng sang trọng & hiện đại

Chia sẻ đến quý mi mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Công năng sử dụng được trình bày tối ưu, phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho gia đình có 3 thành viên. Đây là sản phẩm kiến trúc thiết kế nhà lô góc đẹp sở hữu diện tích nhỏ bé, tuy nhiên không gian thoáng mát lại luôn được đảm bảo bới cách bố trí vật dụng hợp lí, khoa học đến từ kiến trúc sư. Dưới đây là những thông tin chia sẻ về mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

Thiết kế nhà lô góc đẹp 5 tầng hiện đại

Mặt dù sở hữu diện tích thiết kế tương đối nhỏ, tuy nhiên với lợi thế 2 mặt tiền, kiến trúc sư đã rất thành công trong việc lên ý tưởng tạo hình thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại trẻ trung, đồng thời tận dụng tối ưu lợi thế hai mặt tiền mà ngôi nhà sở hữu.

thiet-ke-nha-lo-goc-dep
Thiết kế nhà lô góc đẹp

Quy mô 5 tầng cao lớn, lộng lẫy chính là điểm nhấn nổi bật nhất cho vẻ đẹp kiến trúc của mẫu nhà đẹp. Kết cấu tạo hình kiến trúc vuông vức mang tới cảm giác mạnh mẽ và chắc chắn cho mẫu nhà ống 5 tầng. Các bức tường của mẫu nhà lô góc đa phần đều sử dụng hệ thống gạch dán đẹp màu xám đối lập với tông màu trắng chủ đạo từ đó mang tới một không gian sống cực kỳ ấn tượng dựa trên sự đơn giản, trẻ trung của phong cách thiết kế nhà ở hiện đại. Hệ thống cửa chính, phụ,… đa phần đều được thiết kế dạng kinh sáng đẹp nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho tổng thể, đồng thời góp phần giúp không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà lô góc đẹp trở nên thông thoáng hơn, tràn ngập ánh sáng và gió mát tự nhiên. Ở phía bên ngôi nhà đẹp 5 tầng còn được bố trí thêm hệ lam gió đơn giản mà đẹp. Nhìn chung kiến trúc sư đã thể hiện được thành công bản vẽ thiết kế nhà lô góc 5 tầng đẹp, đảm bảo đầy đủ những quy định liên quan đến kiến trúc.

Mặt bằng chi tiết thiết kế nhà lô góc đẹp 5 tầng

Công năng sử dụng tối ưu và không gian sống thoáng mát luôn là hai yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nhà đẹp, và tất nhiên rằng mẫu nhà lô góc 5 tầng này cũng được kiến trúc sư trình bày rất hoàn hảo. Mặc dù diện tích sở hữu không quá lớn nhưng các công năng sử dụng đều được bố trí hợp lí, đảm bảo đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, đồng thời tạo được lối sống khoa học, thuận lợi cho cả gia đình.

mat-bang-tang-tret-thiet-ke-nha-lo-goc-dep
Thiết kế nhà lô góc đẹp 5 tầng

Tầng trệt bố trí gara để xe rộng rãi, có phòng vệ sinh và lối cầu thang lưu thông.

mat-bang-tang-2-thiet-ke-nha-lo-goc-dep

Không gian tầng 2 được thiết kế gồm phòng khách và phòng bếp + bàn ăn lưu thông với nhau nhằm tạo sự rộng rãi.

mat-bang-tang-3,4-thiet-ke-nha-lo-goc-dep
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3 – 4

Không gian tầng 3 và tầng 4 được kiến trúc sư thiết kế giống nhau với gồm phong ngủ, phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-5-thiet-ke-nha-lo-goc-dep

Không gian cuối cùng là sự hiện điện của căn phòng thờ, phòng giắt + sân phơi rộng rãi.

Như vậy với cách thiết kế trên, mẫu nhà lô góc đẹp 5 tầng chắc chắn sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho gia đình có 3 thành viên gồm vợ chồng và con trai. Ngoài ra, tùy vào từng nhu cầu của gia đình đưa ra, kiến trúc sư sẽ lên phương án bố trí vật dụng sao cho hợp lí và tối ưu nhất.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Lô Góc Đẹp 5 Tầng Sang Trọng & Hiện Đại” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *