Mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×20 đẹp 3 tầng hiện đại

Mẫu nhà lệch tầng 5×20 đẹp thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Vẻ đẹp thẩm mỹ được đảm bảo cùng không gian sống thoáng rộng, chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn những ý tưởng làm nhà hoàn hảo.

Kiến trúc nhà lệch tầng với những ưu điểm tuyệt vời, dễ dàng đảm bảo không gian sống thoáng rộng với giếng trời,vườn cảnh. Tăng vẻ đẹp, sự đa dạng cho tầm nhìn ở các phòng đồng thời giúp việc sử dụng các không gian sinh hoạt hữu ích hơn. Đây là những ưu điểm luôn cần có trong những kiểu kiến trúc nhà ống, phố hiện nay, vì thế nhà lệch tầng ngày càng nhận được sự yêu thích và lựa chọn thiết kế của nhiều gia đình.

Mời quý vị cùng tham khảo mẫu nhà lệch tầng hiện đại qua những hình ảnh bản vẽ thiết kế ngay dưới đây.

Mặt tiền nhà lệch tầng 5×20 hiện đại

nha-lech-tang-5x20
Mặt tiền nhà lệch tầng 5×20

Thiết kế nhà trên diện tích đất rộng 5×20, gia chủ chọn mẫu nhà 3 tầng vừa đủ để thể hiện tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo đầy đủ nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Diện tích 5x20m là khá rộng, tuy nhiên lại có xu hướng ngang hẹp và dài sâu, vì vậy khi lựa chọn thiết kế nhà kiểu lệch tầng, gia chủ đã rất mong muốn về một không gian sống thoáng rộng. Như vậy, mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư thể hiện đã hoàn toàn đáp ứng những điều trên, làm hài lòng tất cả mọi người.

nha-lech-tang-5x20

Góc nhìn bao quát từ trên cao xuống của mẫu thiết kế nhà đẹp cho thấy một không gian sống rất tuyệt vời, thể hiện tính thanh thoát và trong lành với các chi tiết tiểu cảnh xanh thiên nhiên cực kì bắt mắt. Về ý tưởng thiết kế thì phương án tạo hình kiến trúc là rất hoàn hảo, đây là kiểu thiết kế nhà hiện đại, phổ biến hiện nay với nét đẹp mang lại luôn trường tồn theo năm tháng. Nhà lệch tầng 5×20 càng trở nên nổi bật, ấn tượng hơn nữa với sự thông minh trong cách chọn bố trí màu gạch, sơn đầy cuốn hút.

nha-lech-tang-5x20

Chọn kết hợp kính cường lực dùng cho hệ cửa, lan can ban công càng giúp nâng cao nét đẹp hiện đại cho ngôi nhà. Đem lại góc trẻ trung hơn và góp phần lớn vào việc tạo sự thanh thoát cho không gian sinh hoạt.

Mỗi một ngôi nhà được thực hiện luôn tồn tại những điểm nhấn ấn tượng riêng. Và mẫu nhà đẹp được chia sẽ trong bài viết cũng vậy, nét đẹp ấn tượng được thể hiện đó chính là đáp ứng đầy đủ những mong muốn, sở thích và phong thủy của gia chủ.

Bản vẽ mặt bằng nhà lệch tầng 5×20 đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà lệch tầng trên diện tích đất rộng 5×20 cũng tương tự như những mẫu nhà khác, ở không gian bên trong, các công năng sử dụng cũng được đảm bảo tối ưu theo nhưng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Quan sát chi tiết bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây, quý vị sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó.

nha-lech-tang-5x20
Mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà lệch tầng đẹp ở khu vực tầng trệt có bố trí gian để xe máy gọn gàng, hợp lý. Cùng với các công năng đầy đủ đó là phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh và một phòng ngủ.

nha-lech-tang-5x20-5
Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, và một phòng sinh hoạt chung. Đây là phương án thiết kế được trình bày theo những yêu cầu do gia chủ đưa ra.

nha-lech-tang-5x20

Thiết kế tầng 3 là khoảng sân thượng và sân phơi rộng, tầng tùm bố trí một gian phòng thờ và khu vực để máy giặt.

Với phương án bố trí vật dụng trên, mẫu nhà ống lệch tầng trên sẽ đảm bảo mang đến một không gian sống thoải mái cho gia đình có nhiều thành viên.

Trên chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà lệch tầng 5×20 đẹp hiện đại. Hi vọng đã mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý vị tham khảo.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *