Thiết kế nhà đẹp ở tỉnh Long An

Mẫu thiết kế nhà diện tích 5x20m hiện đại 3 tầng 3 phòng ngủ sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình đang có ý định xây nhà theo xu hướng đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí.

Trong bài viết hôm nay, Xây dựng nhà đẹp mới mời quý vị cùng tham khảo những thông tin chi tiết về bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 3 tầng được thực hiện trên lô đất có chiều rộng 5m và chiều dài 20m. Kiến trúc sư lên ý tưởng thiết kế nhà đẹp theo phong cách hiện đại, thể hiện tính thẩm mỹ bằng cách thức tạo hình đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí, đây cũng chính là yếu tố giúp ngôi nhà nhận được sự hài lòng và yêu thích đến từ gia chủ.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà diện tích 5x20m

thiet-ke-nha-dien-tich-5x20m
Mặt bằng bố trí vật dụng

Thiết kế nhà đẹp với mục đích đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và hai người con. Trình bày công năng sử dụng tối ưu, đầy đủ tiện nghi cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Công năng trình bày như sau:

– Tầng trệt: phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh
– Tầng 2: hai phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung
– Tầng 3: sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

thiet-ke-nha-dien-tich-5x20m

Công năng sử dụng được thực hiện thông qua những yêu cầu đến từ gia chủ, do vậy với cách bố trí vật dụng này, gia đình có 4 thành viên sẽ đảm bảo được sống trong không gian sinh hoạt hoàn hảo. Khi thiết kế, kiến trúc sư luôn chú trọng đến việc tạo dựng tính thoáng sáng và điều hòa tự nhiên, vì vậy luôn mang lại bầu không khí sinh hoạt dễ chịu.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng diện tích 5x20m

Thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5x20m thực hiện theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Thể hiện mặt tiền nhà đơn giản mà đẹp, không quá cầu kì nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng. Vẻ đẹp thẩm mỹ được thể hiện thông qua cách trình bày màu sơn và các chi tiết trang trí ở mặt tiền nhà.

thiet-ke-nha-dien-tich-5x20m
Thiết kế nhà diện tích 5x20m

Sử dụng các ô cửa kính ở mặt tiền góp phần đem lại sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt bên trong và tạo tầm nhìn thanh thoát. Để giúp ngôi nhà có thêm được tính thẩm mỹ, kiến trúc sư đã rất tinh tế trong việc bày trí các hình khối kiến trúc, nhấn nhá ở phía trước mặt tiền luôn có được sự mạch lạc và đồng nhất với nhau.

> Bài viết liên quan:

Các bạn vừa xem xong những thông tin về mẫu thiết kế nhà diện tích 5x20m quy mô 3 tầng hiện đại do công ty Nam Long thực hiện tư vấn thiết kế. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn thiết kế và thi công, quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *