Mẫu thiết kế nhà đẹp 7x16m quy mô 4 tầng phong cách hiện đại

Chia sẽ với mọi người bản vẽ thiết kế nhà đẹp 7x16m mang phong cách hiện đại. Ngôi nhà đẹp thực hiện với quy mô 4 tầng, công năng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Với nhiều người việc sở hữu lô đất xây nhà rộng 7x16m là điều rất tuyệt vời, vì thế trong quá trình lên ý tưởng thiết kế, mọi gia chủ luôn muốn ngôi nhà của mình phải thật hoàn hảo, tối ưu. Cũng vì thế, nếu quý vị đang tìm một ý tưởng thiết kế nhà đẹp trên đất rộng 7x16m thì chắc chắn, mẫu nhà đẹp được chia sẽ ở bài viết này sẽ đem lại cho quý vị sự hài lòng.

Dưới đây là những hình ảnh về phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp, mời quý vị cùng tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 7x16m hiện đại

thiet-ke-nha-dep-7x16m

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp do kiến trúc sư đưa ra là hoàn hảo nhanh chóng nhận được sự hài lòng đến từ gia chủ. Thiết kế cửa ở mặt tiền có hai lối đi, quan sát ở phối cảnh quý vị có thể thấy rõ cửa mặt tiền sử dụng cửa cuốn, phía bên có ô cửa đi riêng nhỏ chọn bố trí hệ cửa nhôm kính. Cách chọn màu sơn bố trí ở mặt tiền của kiến trúc sư là hoàn hảo, đây chính là yếu tố nâng tầm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Tạo hình kiến trúc cũng rất đa dạng, điểm nhấn nổi bật đến từ việc bố trí các ô gạch bông gió và hệ lam che ở mái.

thiet-ke-nha-dep-7x16m

>> Xem thêm:
36 mẫu thiết kế mặt tiền nhà lố phố – nhà ống hiện đại
15 mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại & sang trọng
Tổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại – xu hướng 2019

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 4 tầng diện tích 7x16m

Về công năng sử dụng, kiến trúc sư đã bố trí theo những yêu cầu do gia chủ đưa ra. Công năng ở tầng 1 sử dụng hoàn toàn làm gara để xe rộng. Phía sau nhà có hồ cá theo sở thích của chủ nhà đưa ra. Mặc dù nhà có chiều cao tương đối vừa phải, tuy nhiên gia chủ vẫn yêu cầu thiết kế thêm khu vực thang máy.

thiet-ke-nha-dep-7x16m

Đi lên khu vực tầng 2, là không gian dành cho quá trình sinh hoạt chung của gia đình, phòng khách với phòng ăn thiết kế có sự lưu thông với nhau tạo thành một không gian rộng rãi. Khu vực đặt bàn ăn để khá rộng, vì gia đình có nhiều thành viên nên gia chủ dư tính bố trí hệ bàn dài đủ cho nhiều người. Bếp nấu thiết kế dạng chữ L bố trí ở khu vực hợp lý, đảm bảo phong thủy tốt và thuận tiện trong việc sử dụng.

thiet-ke-nha-dep-7x16m

Lên đến khu vực tầng 3 của mẫu nhà đẹp mới là không gian phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi của gia đình. Phòng ngủ master dành cho chủ nhà được bố trí ở phía trước có hướng nhìn ra ban công, diện tích phòng rộng thoáng kết hợp phòng vệ sinh bên trong. Phía sau là khu vực bố trí hai phòng ngủ dành cho con cái.

thiet-ke-nha-dep-7x16m

Tầng 4 bố trí thêm 2 phòng ngủ bên trong đều có kết hợp phòng vệ sinh, thiết kế có trừa không gian làm phòng sinh hoạt chung. Khoảng ban công rộng rãi ở phía trước mang đến cho gia đình có thêm không thư giản tuyệt vời.

Phương án bố trí vật dụng được thể hiện ở bản vẽ chính là phương án được gia chủ và kiến trúc sư thống nhất. Như vậy, mẫu nhà đẹp với ý tưởng thiết kế cùng việc phân bố công năng hợp lý, đảm bảo đưa gia đình vào không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời nhất.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *