Mẫu thiết kế nhà đẹp 40m2 4 tầng hiện đại & đầy đủ tiện nghi

Mẫu thiết kế nhà đẹp 40m2 4 tầng hiện đại là sản phẩm kiến trúc nhà ống mang phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế đảm bảo đầy đủ quy định trong kết cấu kiến trúc, vẻ đẹp thẩm mỹ đựa theo sự đơn giản và sắc sảo đến từ cách tạo hình. Không gian sinh hoạt bên trong đảm bảo công năng sử dụng tối ưu, bố trí 3 phòng ngủ đảm bảo đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi cho gia đình có 4 thành viên.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 40m2

mau-thiet-ke-nha-dep-40m2-4-tang-hien-dai
Thiết kế nhà đẹp 40m2

Mặt tiền nhà đẹp được thiết kế lấy 2 tông màu sáng tối làm chủ đạo tạo được tính đối lập cho vẻ đẹp hiện đại của tổng thể. Kiến trúc 4 tầng vuông vức, mạnh mẽ được thiết kế cởi mở, vật liệu kính được sử dụng tương đối nhiều cho hệ cửa hay tường rất hiện đại, yếu tố này góp phần lớn trong việc tạo sự thoáng sáng cho không gian. Các chi tiết trang trí thiết kế dành cho mẫu nhà phố đẹp 40m2 khá đơn giản không quá cầu kỳ nhưng vẫn luôn tạo được vẻ đẹp bằng cách trình bày hợp lí và hài hòa.

Mặt bằng thiết kế mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2

Không gian nhà đẹp được thực hiện trên diện tích tương đối hạn chế 40m2, tuy nhiên kiến trúc sư đã thể hiện được cách bố trí hợp lí các công năng sử dụng, phân chia hợp lí, đảm bảo được độ rộng và sự thuận lợi trong quá trình sinh hoạt dành cho gia đình có 4 thành viên.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-dep-40m2-4-tang-hien-dai
Mặt bằng tầng trệt mẫu nhà đẹp diện tích nhỏ 40m2

Không gian tầng trệt của mẫu nhà ống 4 tầng diện tích 40m2 sẽ được kiến trúc sư dành bố trí gồm căn phòng bếp kết hợp bàn ăn, có phòng vệ sinh chung và có gara để xe rộng rãi.

mat-bang-mau-thiet-ke-nha-dep-40m2-4-tang-hien-dai
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 được phân chia rõ ràng giữa căn phòng khách rộng rãi bố trí bộ sofa sang trọng và phòng ngủ master dành cho bố mẹ có kết hợp bàn làm việc.

mat-bang-tang-3-mau-thiet-ke-nha-dep-40m2-4-tang-hien-dai
Mặt bằng tầng 3

Không gian tầng 3 của mẫu nhà đẹp 40m2 bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung dành cho hai người con của gia đình.

mat-bang-tang-4-mau-thiet-ke-nha-dep-40m2-4-tang-hien-dai
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 4

Tầng 4 thiết kế với phòng thờ, có 1 phòng vệ sinh chung, phía trước là căn phòng trống có tiểu cảnh xanh đẹp.

Như vậy, với cách bố trí như trên, mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng diện tích 40m2 sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo dành cho gia đình có 4 thành viên. Ngoài ra tùy vào nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình thì kiến trúc sư sẽ thể hiện phương án thiết kế mặt bằng khác nhau sao cho tối ưu nhất.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Đẹp 40m2 4 Tầng Hiện Đại & Đầy Đủ Tiện Nghi” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *