Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 4 phòng ngủ 12,9x19m2

Sở hữu lô rất có diện tích rộng hơn 200m2, anh Dũng ở Kiên Giang đã tìm đến công ty thiết kế xây dựng Nam Long và bày tỏ những tâm tư, mong muốn thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn hiện đại, bố trí 4 phòng ngủ nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình có 5 thành viên gồm vợ chồng, bà nội và 2 con.

Tiếp nhận những yêu cầu trên, kiến trúc sư công ty Nam Long đã nhanh chóng lên ý tưởng và đưa ra phương án thiết kế. Dưới đây là những hình ảnh phối cảnh mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Sở hữu mặt tiền nhà rộng hơn 10m và chiều dài gần 20m chính vì vậy tổng thể kiến trúc nhà cấp 4 được lên phối cảnh cực kỳ rộng rãi và to lớn. Phần mái nhà được thiết kế dạng mái thái đẹp lợp ngói màu ghi rất phù hợp tông màu trắng chủ đạo trên bề mặt tổng thể. Sở hữu lợi thế về chiều rộng của không gian xung quanh nên mẫu nhà đẹp ở nông thôn sẽ được thiết kế 2 lối đi chính trực tiếp và không gian nhà. Đây cũng là yêu cầu do anh Dũng đưa ra trong quá trình trao đổi làm việc với kiến trúc sư.

mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Mẫu nhà đẹp 4 phòng ngủ ở nông thôn

Là mẫu thiết kế nhà ở nông thôn do vậy điều kiện không gian sống xanh mát bên trong nhà cấp 4 này luôn được đảm bảo tối ưu với phần sân trước rộng rãi, trình bày tiểu cảnh xanh hợp lí. Các ô cửa đa phần được sử dụng là khung cửa gỗ có những ô kinh sáng nhằm tạo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt bên trong. Có ô thông gió ở trên mái cũng được trình bày tối ưu nhằm đảm bảo tính năng lưu thông và điều hòa không khí cho mẫu nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ. Việc đảm bảo tối ưu những yếu tố trên giúp cho gia đình anh Dũng luôn có được sự thoải mái và dễ chịu trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

Mặt bằng thiết kế nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn 12,9x19m

Mỗi công năng sử dụng bên trong của mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế cực kỳ tối ưu, thể hiện được độ rộng của không gian, đảm bảo sự thoáng mát, yên tĩnh và tràn ngập ánh sáng.

mat-bang-mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Mặt bằng bố trí vật dụng nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Như vậy, công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp gồm phòng khách rộng, phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn và 4 phòng ngủ đều có phòng vệ sinh trong.

mat-bang-mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon
Mặt bằng mái thái

Với cách thiết kế trên, mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn chắc chắc luôn mang lại không gian sống hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho gia đình có 4 thành viên của anh Dũng.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Ở Nông Thôn 4 Phòng Ngủ 12,9x19m2” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *