Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ ở nông thôn đẹp & giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà đẹp, hiện đại cho những gia đình ở nông thôn. Được thiết kế thông minh, thể hiện được vẻ đẹp nổi bật chắc chắn mẫu nhà cấp 4 đẹp này sẽ la sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình. Đặc biệt luôn đảm bảo đầy đủ không gian sinh hoạt nghỉ ngơi đối với những gia đình có số lượng thành viên từ 3 – 4 người.

Mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Một mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn, được thiết kế khang trang rộng rãi theo kiểu nhà ba gian truyền thống luôn là sự chọn lựa của nhiều gia đình, đặc biệt sự chọn lựa ấy trở nên hoàn hảo hơn cả qua bàn tay thiết kế của kiến trúc sư. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh của mẫu nhà cấp 4, mời quý vị tham khảo và cảm nhận.

mau-nha-cap-4-co-2-phong-ngu
Thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ

Mặt tiền nhà đẹp mang lại cảm giác thoáng mát, rộng rãi rất cởi mở với chiều ngang rộng rãi. Tường được thiết kế kẻ roan phân chia phối 2 tông màu chủ đạo rất bắt mắt. Hầu hết các ô cửa chính, phụ đều được sơn màu đen với mục đích tạo ra sự nổi bật và hài hòa với vẻ đẹp của tổng thể. Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 nông thôn mang phong cách hiện đại có thiết kế phần mái kéo dài che khoảng sân với mục đích để xe thông minh. Lối đi vào không gian sinh hoạt là không gian ở giữa với những bậc cấp có ốp đá hoa cương bóng loáng, tất nhiên việc sử dụng gạch như thế nào sẽ tùy vào sự lựa chọn của gia chủ. Hệ thống mái được thiết kế dạng mái thái lợp ngói đẹp và phần mái bằng nhỏ cho không gian hình hộp. Nhìn chung tổng thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ là sản phẩm kiến trúc hoàn hảo từ kết cấu đến kiến trúc.

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 nông thôn có 2 phòng ngủ

Với một không gian rộng rãi có diện tích rộng do vậy mỗi khu vực sinh hoạt của mẫu nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đều có được sự thoải mái và dễ chịu.

mau-nha-cap-4-co-2-phong-ngu
Mặt bằng bố trí vật dụng

Mặt bằng thể hiện rất rõ cách bố trí vật dụng của ngôi nhà, theo đó phía trước sẽ là phần tiền sảnh, 2 phòng ngủ sở hữu diện tích rộng rãi có phòng vệ sinh bên trong, phòng bếp và phòng ăn được thiết kế nằm cạnh nhau. Phòng khách được thiết kế ở giữa nhà ngay sau phần tiền sảnh.

Hi vọng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ ở nông thôn sẽ được quý vị chọn lựa cho mái ấm tương lai của gia đình. Chúc quý vị luôn sở hữu mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Bạn đang xem bài viết “Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Có 2 Phòng Ngủ Ở Nông Thôn Đẹp & Giá Rẻ” thuộc chuyên mục Thiết Kế Nhà Phố của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *