Chọn lọc 15 mẫu nhà ống đẹp giá rẻ phù hợp với gia đình trẻ

Chia sẽ 15 mẫu nhà ống đẹp giá rẻ là những ngôi nhà được thiết kế đơn giản và xây dựng với mức phí tiết kiệm, phù hợp với điều kiện kinh tế của phần đông gia đình hiện nay.

Hiện nay, với tình hình phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu sở hữu một ngôi nhà để phục vụ nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi của mỗi gia đình ngày càng tăng cao. Kéo theo điều đó là những đòi hỏi về một kiến trúc đẹp và không gian sống đẹp. Tuy nhiên, ai cũng biết để có thể xây cất 1 căn nhà đẹp thì mức phí xây dựng không hề nhỏ, đây cũng là vấn đề khiến nhiều gia đình lo ngại hiện nay. Nhận thấy được điều đó vì vậy chúng tôi đã quyết định chọn lọc ra một số mẫu thiết kế nhà ống có kiến trúc đẹp nhưng mức phí xây dựng khá rẻ, chắc chắn sẽ làm cho quý vị phải hài lòng.

15 mẫu nhà ống đẹp giá rẻ

mau-nha-ong-dep-gia-re
Mẫu nhà ống đẹp giá rẻ

Thiết kế nhà ống đẹp là công việc tương đối đơn giản đối kiến trúc sư, tuy nhiên để ngôi nhà vừa đẹp lại còn tiết kiệm chi phí xây dựng đòi hỏi trong ý tưởng thiết kế cần phải chú trọng đến nhiều vấn đề. Từ cách tạo hình tổng thể, phân chia công năng, chọn vật liệu trang trí,…

mau-nha-ong-dep-gia-re-2

Mẫu nhà ống 1 tầng giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình trẻ có ít thành viên.

mau-nha-ong-dep-gia-re-3
Kiến trúc nhà ống 2 tầng mái thái

mau-nha-ong-dep-gia-re-4

Mẫu nhà ống đẹp giá rẻ thiết kế với quy mô 2 tầng, tạo hình đẹp vuông vức, tối giản các chi tiết trang trí. Bố trí ô kính cường lực mang lại nét đẹp thẩm mỹ hiện đại cùng với đó là tầm nhìn thanh thoát, trẻ trung.

mau-nha-ong-dep-gia-re-5

Thay vì chọn bố trí ốp gạch trang trí, mẫu nhà đẹp sử dụng các màu sơn trung tính bốt rí hợp lý ở mặt tiền thể hiện được nét đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. Mặc dù khá đơn giản tuy nhiên đây chính là phương án thiết kế nhận được sự hài lòng của gia chủ.

mau-nha-ong-dep-gia-re-6

mau-nha-ong-dep-gia-re-7

mau-nha-ong-dep-gia-re-8
Mẫu nhà ống đẹp giá rẻ quy mô 2 tầng mái thái lợp ngói

mau-nha-ong-dep-gia-re-9

mau-nha-ong-dep-gia-re-10

mau-nha-ong-dep-gia-re-11

mau-nha-ong-dep-gia-re-12

mau-nha-ong-dep-gia-re-13

mau-nha-ong-dep-gia-re-14

mau-nha-ong-dep-gia-re-15

Các bạn vừa xem xong những mẫu nhà ống đẹp giá rẻ đang nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay đặc biệt là những gia trẻ, đang có mức phí xây dựng hạn chế. Hi vọng, bài viết sẽ giúp cho quý vị tìm được cho riêng mình mẫu nhà đẹp phù hợp nhất dành cho gia đình.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *