Mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum diện tích 5×17,5 tân cổ điển

Mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum diện tích 5×17,5 m2 được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang vẻ đẹp thanh thoát là sản phẩm do công ty tư vấn thiết kế Nam Long thực hiện sau khi thống nhất cùng chủ đầu tư là anh Thăng tại quận Gò Vấp phương án thiết kế.

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum 5×17,5

nha-ong-5-tang-1-tum-5x17,5
Nhà ống 5 tầng 1 tum 5×17,5

Phong cách tân cổ điển mang lại nét đẹp tinh tế dựa trên những đường nét hoa văn thanh nhã, nhẹ nhàng nhưng vô cùng hiệu quả trong việc xây dựng nét đẹp tổng thể cho khối kiến trúc nhà ống 5 tầng 1 tum của gia đình anh Thăng. Mặt tiền lên đến 5m là một diện tích khá thoải mái ở khu vực thành phố lớn, dù vậy chiều cao 5 tầng 1 tum dường như đã kéo dài ngôi nhà và khiến ngôi nhà trông “gầy” hơn nhưng đồng thời cũng nổi bật hơn giữa “rừng nhà ống” xung quanh.

mau-nha-ong-5-tang-1-tum-tan-co-dien
Mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum tân cổ điển

Màu trắng được xem là một trong những màu sắc phổ biến được sử dụng nhiều nhất trong các công trình kiến trúc, không chỉ tôn lên vẻ đẹp tiềm tàng của những khối bê tông thô cứng mà còn có khả năng duy trì nét đẹp ấy theo thời gian. Đặc biệt màu trắng cực kỳ phù hợp với phong cách thiết kế nhà ở tân cổ điển, các công trình kiến trúc lớn trên thế giới cũng thường sử dụng màu sắc này để tạo nên nét độc đáo hay nói cách khác đó là sự đẳng cấp, điển hình là ngôi nhà được sơn toàn trắng tại Mỹ.

thiet-ke-nha-ong-5x17,5-tan-co-dien
Thiết kế nhà ống 5×17,5 phong cách tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum 5×17,5 m2 tại Gò Vấp

tang-tret-nha-ong-5-tang-1-tum-5x175
Tầng trệt mẫu nhà ống 5 tầng 1 tum diện tích 5×17,5 m2

Mặt bằng tầng trệt được anh Thăng dành hoàn toàn cho không gian để xe oto và xe máy của gia đình, đồng thời chừa một khu vực trống phía sau cho các hoạt động sinh hoạt cần có không gian thoáng.

tang-lung-thiet-ke-nha-ong-tan-co-dien
Tầng lửng thiết kế nhà ống tân cổ điển

Phòng khách và bếp ăn của gia đình được bố trí ở mặt bằng tầng lửng, một phòng vệ sinh cũng được bố trí phục vụ nhu cầu sinh hoạt một cách tiện lợi.

lau-1-2-3-mau-nha-ong-5x17,5-tan-co-dien
Lầu 1 2 3 mẫu nhà ống 5×17,5 5 tầng 1 tum tại Gò Vấp

Lầu 1, 2 và 3 được dành hoàn cho các phòng ngủ, mỗi lầu được bố trí 2 phòng ngủ có tích hợp nhà vệ sinh riêng nhằm tạo sự tiện nghi và riêng tư tối đa cho các thành viên. Đồng thời hình thức này có thể giúp gia chủ tận dụng các phòng trống để cho thuê nâng cao nguồn thu nhập.

san-thuong-nha-ong-tan-co-diensan-thuong-nha-ong-tan-co-dien
Sân thượng nhà ống tân cổ điển

Tầng tum được gia đình dành một không gian trang nghiêm cho phòng thờ, các phần còn lại để trống phục vụ các hoạt động sinh hoạt của gia đình như phơi quần áo, tập thể dục, …

thiet-ke-mai-mau-nha-ong-tan-co-dienthiet-ke-mai-mau-nha-ong-tan-co-dien
Thiết kế mái mẫu nhà ống tân cổ điển

Mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển của gia đình anh Thăng với vẻ đẹp thanh thoát từ phong cách tân cổ điển mang lại không gian sống tiện nghi cho gia đình có số lượng thành viên lớn, tiện nghi tối đa với cách bố trí các phòng ốc rất hợp lý.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *