Mẫu Thiết Kế Nhà Ống 4 Tầng Mái Thái Đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mái thái đẹp luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người trong lần nhìn đầu tiên. Chính vì sự nổi bật đó, cho nên ngôi nhà đẹp sẽ được lựa chọn để gửi tới dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay.

Nhà ống đẹp được thực hiện trên diện tích đất có chiều ngang 5m và dài 19m, thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, xen lẫn là các chi tiết cổ điển là điểm nhấn nổi bật trong tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Lựa chọn xây dựng với quy mô 4 tầng của gia chủ mục đích tạo thêm nhiều không gian sinh hoạt hơn, dễ dàng phân chia đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng luôn trở nên nổi bật với tông màu vàng chủ đạo ở mặt tiền nhà. Mẫu nhà phố 4 tầng kiến trúc mái thái đơn giản mà đẹp, hệ thống cột hay các chi tiết phào chỉ trang trí được kết nối hài hòa với nhau, tạo nên nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng, bắt mắt. Hệ thống lan can bảo vệ thiết kế đẹp có các chi tiết trang trí mỹ thuật tin xảo, điệu nghệ cũng là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trí của một mẫu nhà ống 4 tầng mái thái đẹp.

Kiến trúc nhà phố 4 tầng mái thái toàn bộ hệ cửa ở mặt tiền nhà được lựa chọn đều là hệ cửa nhôm kính đảm bảo an toàn cao, đồng thời góp phần giúp cho việc lấy ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong dễ dàng hơn.

Nhà ống 4 tầng mái thái với phương án phối cảnh kiến trúc mặt tiền trên đã hoàn toàn làm hài lòng và nhận sự yêu thích đến từ khách hàng.

mau-nha-ong-4-tang-mai-thai
Mẫu nhà ống 4 tầng mái thái

mau-nha-ong-4-tang-mai-thai

mau-nha-ong-4-tang-mai-thai

mau-nha-ong-4-tang-mai-thai

Về phần bố trí công năng sử dụng thì mẫu nhà ống 4 tầng đẹp được thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên,

Tầng trệt có gara để xe rộng, một phòng ngủ dành cho người giúp việc và phòng bếp + ăn.

Tầng 2 bố trí phòng khách, hai phòng ngủ.

Tầng 3 bố trí hai phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung.

Tầng 4 bố trí một phòng ngủ, phòng giặt phơi, phòng thờ, sân thượng trước.

Bố trí công năng sử dụng dựa theo những yêu cầu trang trí thiết kế đến từ gia chủ, kiến trúc sư phân chia các không gian hợp lý sao cho đảm bảo tính rộng rãi, phong thủy tốt,…

Đó chính là những thông tin về mẫu nhà ống 4 tầng mái thái mà Xây dựng nhà đẹp mới muốn gửi tới dành cho mọi người tham khảo. Nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng quý vị còn có thể xem nhiều mẫu nhà đẹp hơn tại Chuyên mục thiết kế nhà phố. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *