Tham khảo mẫu nhà lệch tầng 5×15 đẹp quy mô 3 tầng mái thái

Mẫu nhà lệch tầng 5×15 đẹp 3 tầng mái thái thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Tạo hình tổng thể kiến trúc nổi bật với việc bố trí mái thái, kết hợp hài hòa với tiểu cảnh xanh mát. Mẫu nhà đẹp 3 tầng đang nhận được sự quan tâm đến từ nhiều gia đình hiện nay.

Thiết kế kiến trúc theo những yêu cầu do chủ nhà đưa ra, không gian sinh hoạt bên trong được thiết kế kiểu lệch tầng. Với cách thiết kế này, ở các tầng luôn có được góc nhìn đẹp, và tính thoáng rộng. Dưới đây là những hình ảnh về bản vẽ mẫu nhà lệch tầng, mời mọi người cùng tham khảo.

Mặt tiền nhà lệch tầng 5×15 tân cổ điển

Thiết kế nhà theo phong cách tân cổ điển tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cao đầy cuốn hút. Mặc dù không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp.

nha-lech-tang-5x15m
Mặt tiền nhà lệch tầng 5x15m

Mặt tiền nhà ống rộng 5m, thiết kế nổi bật với việc lựa chọn bố trí màu sơn trắng đẹp hiện đại. Cổng và tường rào thanh mảnh chắc chắn góp phần tô điểm thêm tính gắn kết của ngôi nhà. Tiểu cảnh xanh trình bày theo sở thích của gia chủ, bố trí hợp lý, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cùng góp phần đảm bảo tính trong lành cho không gian sinh hoạt. Thiết kế nhà lệch tầng 5x15m tân cổ điển được trang trí một số chi tiết phào chỉ đẹp. Sử dụng những ô cửa kính hiện đại, mang tới tầm nhìn thanh thoát, xuyên suốt cho không gian sinh hoạt.

nha-lech-tang-5x15m

Ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà lệch tầng 3 tầng mái thái được thể hiện trên là rất tuyệt vời, chính vì vậy luôn nhận được sự quan tâm đến từ nhiều gia đình hiện nay. Vừa hiện đại, vừa cổ điển, vừa truyền thống, mẫu nhà lệch tầng trên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi nhà. Kiến trúc nhà phố thường sở hữu những ngôi nhà có diện tích hẹp về chiều ngang, vì vậy vấn đề về sự thông thoáng luôn được đảm bảo. Cùng với ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà lệch tầng, chắc chắn mẫu nhà đẹp sẽ luôn đem lại cảm cực kì dễ chịu cho mọi thành viên sinh hoạt.

Bản vẽ mặt bằng nhà lệch tầng 5×15 tân cổ điển

Bản vẽ mặt bằng giúp mọi người có được cái nhìn và hình dung rõ hơn về không gian sinh hoạt được bố trí bên trong mẫu nhà lệch tầng.

nha-lech-tang-5x15m
Mặt cắt

nha-lech-tang-5x15m

Công năng sinh hoạt bố trí đầy đủ tiện nghi, cũng tương tự như những mẫu nhà khác, ở tầng trệt bố trí phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh.

nha-lech-tang-5x15m
Phòng khách

Thiết kế phòng khách với không gian sinh hoạt rộng thoáng, bố trí vật dụng nội thất hiện đại đẹp với bộ sofa màu nâu sữa. Thể hiện phòng khách cùng phòng ăn lưu thông, tạo tầm nhìn xuyên suốt. Không gian đẹp không thể thiếu đi những vật liệu trang trí kiến trúc thẩm mỹ, hợp lý.

nha-lech-tang-5x15m

Thiết kế bếp kiểu chữ L, tủ bếp trên dưới làm từ vật liệu gỗ,sử dụng các viên đá bếp, đá ốp màu trắng sáng mang lại cảm giác sạch sẽ, thoáng mát.

nha-lech-tang-5x15m

nha-lech-tang-5x15m

Tầng 2, công năng gồm hai phòng ngủ hai phòng vệ sinh, ở giữa bố trí phòng sinh hoạt chung.

nha-lech-tang-5x15m
Phòng ngủ

Mẫu nhà ống đẹp diện tích 5×15 thiết kế kiểu lệch tầng đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên.  Bố trí công năng với tổng cộng có 3 phòng ngủ. Các phòng ngủ được trình bày đẹp theo yêu cầu và sở thích của từng thành viên, đem lại không gian nghỉ ngơi hoàn hảo.

nha-lech-tang-5x15m

nha-lech-tang-5x15m

nha-lech-tang-5x15m

nha-lech-tang-5x15m

Công năng ở khu vực tầng 4 có bố trí thêm bàn thờ, phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng vệ sinh, bàn trà, giặt phơi.

nha-lech-tang-5x15m
Phòng thờ
nha-lech-tang-5x15m
Khoảng thông tầng

Thiết kế nhà đẹp có bố trí khoảng thông tầng kết hợp các khu vực tiểu cảnh xanh thiên nhiên đẹp.

>> Bài viết nhà lệch tầng liên quan: 17 mẫu thiết kế nhà ống lệch tầng hiện đại

Đó là những thông tin và hình ảnh về mẫu nhà lệch tầng 5×15 quy mô 3 tầng mái thái mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo, hi vọng mẫu nhà đẹp sẽ nhận được sự yêu thích đến từ tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ thiết kế & thi công:

Công Ty CP TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long
Hotline: 0903 143 473
Email tư vấn: info@xaydungnamlong.com
Trụ sở: 68a Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
Chi nhánh: 149 Thống Nhất, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TpHCM

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *