Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn đẹp

Bài viết hôm nay xin giới thiệu với quý bạn đọc một số mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn đơn giản và đẹp ở các vùng quê Việt Nam. Sở dĩ mái tôn được lựa chọn vì công nghệ sản xuất ngày nay cho ra đời sản phẩm mái tôn rất chất lượng với độ bền cao, bên cạnh đó là một số ưu điểm như chống dột tốt và có giá thành hợp lý.

Một số mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn đẹp

nha-cap-4-nong-thon-mai-ton
Nhà cấp 4 nông thôn mái tôn

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái tôn đầu tiên trông khá hài hòa với kiến trúc đơn giản đặc trưng của những mẫu nhà cấp 4 nông thôn. Để tránh sự rập khuôn đơn điệu nên một phần mái ở giữa được làm nhô lên tạo điểm nhấn lạ mắt cho ngôi nhà.

mau-nha-cap-4-nong-thon-mai-ton
Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn

Mẫu nhà mái tôn thứ 2 được xây dựng trên diện tích không quá lớn, mẫu nhà phù hợp với người sống độc thân hoặc những cặp vợ chông mới cưới chưa có nhu cầu nhiều về mặt diện tích sinh hoạt.Mẫu nhà gồm 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh.

nha-cap-4-mai-ton-o-nong-thon
Nhà cấp 4 mái tôn ở nông thôn

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái tôn nông thôn thứ 3 trông khá đẹp với gam màu xám quen thuộc, mẫu nhà có lợi thế về mặt chiều sâu nên việc phân bổ không gian bên trong khá thoải mái. Xét về tổng thể cách phối màu sắc ton-sur-ton giữa ngôi nhà và phần hàng rào xung quanh rất hài hòa, thường thì những gia đình ở quê khi xây dựng nhà ở không có thiết kế trước nên hay mắc lỗi trong cách kết hợp màu sắc cho ngôi nhà.

mau-nha-cap-4-mai-ton
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn sau cùng giới thiệu đến quý bạn đọc là mẫu thiết kế nhà đẹp và có diện tích xây dựng lớn nhất so với 3 mẫu bên trên. Thiết kế có nhiều điểm nhấn nhá khá đẹp, có thể thấy gia chủ đã rất quan tâm đầu tư vào công tác thiết kế trước khi xây dựng ngôi nhà.

Lợi ích khi sử dụng mái tôn cho nhà cấp 4 nông thôn

Mái tôn ngày nay với công nghệ sản xuất luộn được cải tiến đạt được chất lượng khá tốt với độ bền cũng như tuổi thọ sử dụng khá cao. Có khá nhiều loại mái tôn với những ưu điểm riêng trong từng trường hợp, tùy theo nhu cầu ta lựa chọn sao cho phù hợp như mái tôn giả ngói, giả gỗ, về chất liệu có mái tôn nhựa, mái tôn kim loại, … Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như màu sắc giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp.

mai-ton-nha-cap-4-nong-thon

Tuổi thọ của mái tôn với chất liệu nhựa rơi vào khoảng từ 15 đến 30 năm, trong khi đó mái tôn với chất liệu kim loại có thể kéo dài gấp đôi từ 30 đến 50 năm sử dụng.

Mái tôn có khả năng chống mưa chống dột khá tốt khi có bề mặt trơn lán giúp lượng nước không bị ứ đọng, cung như phần giáp nối giữa các tấm tôn sẽ được bổ sung một tấm đệm cao sư nhằm ngăn chặn tình trạn rò rỉ nước vào phía bên trong ngôi nhà.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn một số mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái tôn cũng như một số ưu điểm nổi bật trong việc sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4×16 m2

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *