Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ bao gồm cả phòng của người giúp việc, được xây dựng trên diện tích 269 m2. Được bố trí đến 4 phòng ngủ, ngôi nhà có khả năng phục vụ những gia đình có ít nhất 4 thành viên một cách thoải mái nhất.

mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu
Mâu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Bắt đầu từ cửa chính, bạn sẽ bước vào không gian phòng khách đầu tiên, tiếp đó là phòng ăn và phòng bếp với lối thiết kế mở giúp không khí gia đình thêm phần gần gũi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được bố trí đến 2 phòng tắm có khả năng phục vụ tất cả các thành viên trong gia đình. Phòng tắm gần phòng ngủ chính (master) có thể được điều chỉnh chỉ phục vụ riêng cho phòng ngủ master bằng cách xoay cửa vào phía bên trong phòng ngủ nhằm đảm bảo tính tiện nghi cũng như sự riêng tư nếu cần thiết.

mau-nha-cap-4-4-phong-ngu
Mẫu nhà 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 phòng ngủ này có thể không phù hợp với phần đông dân số, đặc biệt đối với những gia đình sống ở các khu vực đông dân như thành thị vì nó đòi hỏi một diện tích xây dựng lớn, trong khi giá đất hiện nay đang trong tình trạng đắt đỏ và không ngừng gia tăng. Có thể những gia đình ven đô hoặc ở nông thôn sẽ phù hợp hơn khi lựa chọn mẫu nhà này.

Thông tin chi tiết mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Lô đất cần có chiều rộng tối thiểu 15 mét, khoảng cách từ vách bên phải vách sau đến bờ rào là 2 mét, từ rào vào cửa chính là 3 mét.

Phòng ngủ: 4
Phòng tắm: 2
Diện tích sàn: 134 m2
Diện tích lô: 269 m2
Nhà để xe: 1

ban-ve-mau-nha-cap-4-co-4-phong-ngu
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ

Gạch men 300 x 300mm sẽ được sử dụng để lót nền ở phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ và phòng tắm. Phần hiên nhà sẽ dùng gạch Terracotta 300 x 300mm, gara có thể chỉ tráng xi măng nhằm giảm chi phí. Tường nhà được trám xi măng và phủ sơn cả bên trong lẫn bên ngoài. Hệ thống cửa sổ trượt bằng nhôm được sử dụng cho mẫu nhà này cùng với phần khung thép phía bên trong nhằm đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà.

mau-nha-cap-co-4-phong-ngu-mai-ngoi
Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ mái ngói đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn, đặc biệt nếu bạn đang sỡ hữu một mảnh đất có diện tích rộng rãi ở nông thôn hoặc vùng ven thành thị thì không nên bỏ qua mẫu nhà này.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng ở quê NL0903

>> Lưu ý: Công ty chỉ nhận làm nhà phố, biệt thự.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *