Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 4 phòng ngủ NL0906

Bạn có biết rằng mẫu nhà 2 tầng hiện đại trông nhỏ nhắn này có đến 4 phòng ngủ? Vâng chỉ chưa đến 100 mét vuông tổng diện tích sàn nhưng thiết kế nhà hiện đại có 4 phòng ngủ nhằm đáp ứng đủ không gian sinh hoạt cho một gia đình có 4 thành viên hoặc hơn. Sau khi được thiết kế tỉ mỉ, tầng trệt của mẫu nhà 1 trệt 1 lầu gần như đã có đầy đủ chức năng như một ngôi nhà hoàn chỉnh. Khi đi vào từ hiên nhà, bạn sẽ đứng ở vị trí có thể thấy nhà bếp, phòng khách và phòng ăn. Một phòng ngủ nho nhỏ có chức năng như phòng của người giúp việc nằm giữa nhà bếp và phòng tắm.

mau-nha-2-tang-hien-dai
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ 2 có thể phục vụ như một phòng ngủ của Master khi được tích hợp tủ quần áo. Ngoài ra còn có ban công nhỏ mở ra phía trước và có thể nhìn ra đường phố. Việc sử dụng các đường thẳng đứng và ngang cho ngôi nhà hai tầng đem lại vẻ đẹp mạnh mẽ và hiện đại, nêu bật giá trị phần kết cấu bên ngoài của ngôi nhà.

mau-nha-2-tang-hien-dai-4-phong-ngu
Mẫu nhà 2 tầng hiện đại 4 phòng ngủ

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại NL0906 có thể xây dựng được trên diện tích 106 m2 với chiều rộng mặt tiền 10,1 mét, phần sân 2 mét ở phía trước và 1,5 mét ở 3 phía còn lại.

Chi tiết mẫu nhà 2 tầng hiện đại NL0906

Phòng ngủ: 4
Phòng Tắm: 2
Diện tích sàn: 93 m2.
Diện tích lô: 106 m2.
Nhà để xe: 1

ban-ve-tang-tret-mau-nha-2-tang-hien-dai
Bản vẽ tầng trệt mẫu nhà 2 tầng hiện đại
ban-ve-tang-lau-mau-nha-2-tang-hien-dai
Bản vẽ tầng lầu mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại này có thể không rộng rãi như mọi người mơ ước cho cuộc sống tương lai nhưng xét về mặt cung cấp đầy đủ tính năng và tận dụng không gian thì mẫu thiết kế đã hoàn thành nhiệm vụ, đặc biệt trước tình trạng giá cả thị trường nhà đất đang tăng vọt ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo mẫu nhà này vì ngoài cung cấp không gian sinh hoạt cơ bản  mẫu nhà 2 tầng hiện đại NL0906 còn đáp ứng cả sự tiện nghi và là một nơi ở thoải mái.

>> Quý vị còn có thể xem thêm nhiều mẫu nhà ống đẹp 2 tầng nữa do công ty Nam Long thiết kế.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *