Mẫu hợp đồng thiết kế xây dựng nhà ở của công ty thiết kế xây dựng Nam Long gửi bạn tham khảo, giúp bạn hình dung được bên trong một bản hợp đồng gồm có những gì nhằm có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định ký kết.

Hợp đồng tư vấn thiết kế nhà ở tương đối ít điều khoản hơn so với hợp đồng thi công xây dựng, bao gồm một số cam kết về thời gian bàn giao bản vẽ, các phần cần có trong bộ hồ sơ thiết kế cũng như giá trị hợp đồng và một số ràng buộc trách nhiệm của hai bên.

Hợp đồng thi công xây dựng nhà ở gia đình có khá nhiều chi tiết được liệt kê nhằm đảm bảo hai bên nắm rõ tất cả các chi tiết vì quá trình xây dựng diễn ra tương đối phức tạp cùng nhiều vấn đề phát sinh. Hợp đồng xây dựng còn phải nêu rõ cam kết về tiến độ, trách nhiệm của hai bên và những khoản phạt hay phương án giải quyết nếu các trường hợp ngoài ý muốn phát sinh.

Hợp đồng sẽ nói lên phần nào uy tín của đơn vị thiết kế – xây dựng.

Nam Long là công ty chuyên thiết kế – xây dựng công trình nhà ở dân dụng bao gồm công trình nhà phố và biệt thự tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Sau nhiều năm hoạt động trong nghành Nam Long đã xây dựng được lòng tin với rất nhiều khách hàng với những công trình kiến trúc trườn tồn theo năm tháng.

  • Văn phòng chính: 68A Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh: 149 Thống Nhất – Phường Bình Thọ – Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028.6257.5152
  • Hotline: 0903.143.473