Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NL0836

NL0836 là mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại được thiết kế với 3 phòng ngủ trên tầng 2, mỗi phòng đều được bố trí riêng phòng vệ sinh kết hợp phòng tắm nên rất thuận tiện cho người sử dụng, đồng thời sự riêng tư cũng được đảm bảo khi các thành viên không cần phải dùng chung một phòng tắm.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai
Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Mẫu thiết kế có phòng giải trí rộng 28 m2 – một nơi để rũ bỏ căng thẳng trong công việc bận rộn hàng ngày. Phòng ngủ bên cạnh phòng giải trí cũng được thiết kế tích hợp tủ quần áo dành cho bố mẹ, bên cạnh đó là cửa mở ra ban công với tầm nhìn về phía trước của ngôi nhà.

mau-biet-thu-2-tang-hien-dai-NL0836
Biệt thự 2 tầng hiện đại NL0836

Bên dưới mặt bằng trệt, mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NL0836 có gara để xe với sức chứa lên đến 2 chiếc ô tô đồng thời bên dưới phòng giải trí, cùng với đó là không gian phòng khách nối liền phòng ăn tích hợp quầy bar, ngay bên cạnh nhà bếp. Ngoài ra một phòng tắm được thiết kế cạnh nhà bếp và đối diện lối vào từ bãi đỗ xe rất thuận tiện, một phòng ngủ cũng được bố trí ở tầng trệt có thể dùng làm nơi nghỉ ngơi cho khách đến chơi nhà, phòng kho nho nhỏ dùng để cất giữ dụng cụ gia đình cũng được các kiến trúc sư khéo léo bố trí.

biet-thu-hien-dai-2-tang
Góc nhìn khác của biệt thự hiện đại 2 tầng

Chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NL0836

ban-ve-tret-mau-biet-thu-2-tang-hien-dai
Bản vẽ mặt bằng trệt mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại
ban-ve-lau-mau-biet-thu-2-tang-hien-dai
Bản vẽ lầu mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Nhờ sự rộng rãi và tối ưu trong cách chia bố cục nên mẫu biệt thự 2 tầng đáp ứng được sự thoải mái và vô cùng tiện nghi cho người ở. Ngoài ra, điểm nổi bật của mẫu thiết kế nằm ở các chi tiết hoa văn nhấn nhá mang hơi hướng tân cổ điển và sự nhấp nhô không bằng phẳng của những bức tường, kết hợp 2 mảng màu sáng tối cùng hệ thống cửa sổ Pháp và mái vòm dài kiểu Tây Ban Nha.

Mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại NL0836 có thể được xây dựng trên diện tích tối thiểu 12 mét bề ngang và 15 mét bề dọc. Về cơ bản bạn có thể xây dựng ngôi nhà này trên diện tích từ 180 m2 trở lên. Bạn hoàn toàn có thể xem đây là một trong những mẫu thiết kế xứng đáng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *