Các mẫu mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng đẹp, ấn tượng

Chia sẽ các mẫu mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng đẹp, thiết kế với ý tưởng kiến trúc thông minh, đa dạng. Dễ dàng cuốn hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chắc chắn, một trong số sản phẩm kiến trúc nhà phố đẹp này sẽ làm hài lòng quý vị.

06 mẫu mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng đẹp

Nhà phố 2 tầng với mặt tiền 5m sở hữu quy mô tương đối, vừa phải, chi phí để xây dựng căn nhà này cũng không quá cao. Tuy nhiên, để đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ phù hợp với mong muốn của gia chủ, cũng như nâng cao giá trị cho ngôi nhà. Hiện nay, trong quá trình thiết kế xây dựng, ở khâu thiết kế các kiến trúc sư luôn biết cách tạo ra sản phẩm đẹp. Đặc biệt, nét đẹp thường được thể hiện nổi bật ngay ở mặt tiền nhà, đây được xem là bộ mặt, là nơi mang tới sự đẳng cấp của gia đình.

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang
Mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng

Để mang đến một mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m đẹp, trong quá trình đưa ra phương án thiết kế, kiến trúc sư luôn thực hiện dựa theo sở thích và mong muốn của gia chủ. Kết hợp với những tư vấn hợp lý về xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện nay, từ đó đưa ra một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo, tuyệt vời.

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp đưa chia sẽ đầu tiên được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đây chính là xu hướng làm nhà được yêu thích hiện nay. Tạo hình tổng thể nhà đẹp với quy mô 2 tầng, phía trên có thiết kế xây mái kiểu chóp mái thái đẹp, độc đáo. Các khối kiến trúc nhấn nhá hợp lý, tạo tính đa dạng ngay từ góc nhìn chính diện nhà, mà không cần phải bố trí nhiều chi tiết trang trí thẩm mỹ.

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-2

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, mặt tiền nhà phố 5m 2 tầng được tạo dựng rất chỉnh chủ. Tận dụng phần mái đổ bê tông để làm sân thượng, sử dụng theo mục đích của gia chủ. Chi tiết sơn nước được lựa chọn màu và trình bày hài hòa, thể hiện nét nhẹ nhàng, chủ yếu với gam màu trắng, vàng.

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-4

Điểm nhấn của mẫu nhà phố 2 tầng mặt tiền rộng 5m đến từ chi tiết mái thiết kế theo kiểu mái thái. Bên cạnh đó, chi tiết lam sắt bố trí ở mặt tiền kết hợp khung kính cường lực trực tiếp đem đến góc nhìn đẹp cho tổng thể.

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-6

Các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp sở hữu một mặt tiền rộng 5m thường kết hợp sử dụng nhiều vật liệu kính cường lực. Yếu tố giúp nâng cao nét đẹp hiện đại, đồng thời đưa nguồn sáng tự nhiên vào không gian sinh hoạt bên trong.

Mẫu thiết kế mặt tiền nhà 2 tầng đẹp 5m này được thiết kế hướng theo ý tưởng tạo dựng kiến trúc đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí. Chắc chắc, sự lựa chọn này sẽ rất tuyệt vời dành cho quý vị.

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-3

Mẫu mặt tiền nhà 2 tầng được chia sẽ tiếp theo là sản phẩm kiến trúc được thực hiện theo phong cách tân cổ điển. Nét đẹp được thể hiện là sự kết hợp hài hòa giữa tính mạnh mẽ vuông vức đến từ kiến trúc hiện đại cùng với sự nhẹ nhàng được thể hiện qua các chi tiết trang trí phào chỉ cổ điển. Nhà 2 tầng sử dụng mái thái lợp ngói màu ghi đẹp, cân xứng và phù hợp với phong cách thiết kế.

mat-tien-nha-pho-5m-2-tang-5

Thiết kế nhà gây ấn tượng khi lựa chọn sơn nước màu trắng sáng cho toàn bộ mặt tiền nhà. Những chi tiết như lan can, cổng nhà phun sơn màu đen tạo điểm nhấn, nâng cao nét đẹp thẩm mỹ và tránh đi sự đơn điệu.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *