Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Tp.HCM

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM Công ty Xây dựng Nam Long cung cấp cam kết KHÔNG PHÁT SINH giúp khách hàng yên tâm về ngân sách & chất lượng công trình.

xay-nha-tron-goi-tphcm

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Đối với người bận rộn hay không rành về xây dựng thì dịch vụ xây nhà trọn gói là sự lựa chọn tối ưu để sở hữu được không gian sống như ý mà không phải mất nhiều công sức và thời gian để tham gia vào quá trình xây dựng, mọi công việc đều do nhà thầu đảm nhận.

dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-tphcm
Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM – Công ty Nam Long

Xây nhà trọn gói là hình thức gia chủ tin tưởng giao khoán quá trình thi công cho phía nhà thầu xây dựng uy tín, đến khi hoàn thiện gia đình chỉ cần dọn vào và có thể ở ngay lập tức. Hình thức này còn được gọi là Chìa khóa trao tay vì tất cả các giai đoạn xây dựng nên một công trình nhà ở từ lựa chọn vật tư, nhân công, xây dựng phần thô đến hoàn thiện, … đều do nhà thầu thực hiện.

Để sử thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói đòi hỏi nhà thầu xây dựng phải xây dựng được lòng tin qua sự uy tín của đơn vị.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói

Hình thức xây dựng nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) sẽ có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì hình thức làm nhà trọn gói sẽ có những ưu điểm như sau:

– Qúy vị sẽ biết được mức báo giá trọn gói công trình do nhà thầu xây dựng uy tín đưa ra. Đồng thời còn bao gồm hợp đồng thi công, có các điều khoản ràng buộc, cam kết về tiến độ thi công, quy trình triển khai thi công, và những cam kết liên quan. Hầu hết các nhà nhầu uy tín đều có cam kết không phát sinh chi phí.

– Gia chủ có thể kiểm soát được nguồn kinh phí xây dựng dễ dàng, không lo thiếu hụt.

– Tiến độ công trình thường sẽ được triển khai nhanh chóng, xuyên suốt từ đầu đến cuối mà gia chủ không cần phải bận tâm quá nhiều, tất cả điều được nhà thầu giải quyết từ mặt giấy tờ pháp lý cho đến thi công phần thô, hoàn thiện.

– Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, gia chủ chỉ cần đợi công trình hoàn thành, nghiệm thu và dọn đồ vào ở mà không tốn quá nhiều công sức.

* Lưu ý: Ngoài việc lựa chọn gói thầu hợp lý thì để công trình diễn ra suôn sẽ thuận lợi và đảm bảo chất lượng, quý vị cũng nên lưu ý lựa chọn cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín để hợp tác.

Xây nhà trọn gói giá rẻ?

Không chỉ riêng lĩnh vực xây dựng mà ở tất các thị trường khác, 2 từ giá rẻ luôn đi kèm nhiều rủi ro về khó lường.

Một công trình nhà ở là khoản đầu tư lớn mang tính chất bền vững, tồn tại theo năm tháng đồng thời quyết định trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của gia đình nên cần cẩn trọng và hạn chế tối đa những rủi ro. Chính vì thế tránh xa những nhà thầu xây dựng đưa ra mức giá quá rẻ là hành động sáng suốt.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu xây dựng từ quy mô đến nhỏ lẻ nên việc tìm kiếm thông tin và chọn lọc nhà thầu trước khi đưa ra quyết định hợp tác là bước cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM uy tín, chất lượng

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tp.HCM của Nam Long là giải pháp giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và kiểm soát ngân sách hiệu quả. Với CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH từ nhà thầu xây dựng Nam Long, chủ đầu tư có thể yên tâm giao lại công việc xây dựng và chờ ngày dọn về nhà mới mà không phải lo nghĩ đến vấn đề chi phí.

dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-tphcm
Hình ảnh một tổ đội thi công của nhà thầu Nam Long đang thực hiện xây dựng công trình biệt thự ở quận 2 – TpHCM. Hình ảnh chụp năm 2010.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín:

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Nam Long cam kết chất lượng ở từng hạng mục thi công, chủng loại vật tư được sử dụng đến từ những thương hiệu hàng đầu đúng như thỏa thuận ban đầu, thi công cẩn thận ở từng chi tiết dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.
  • ĐÚNG TIẾN ĐỘ: với quy trình làm việc chuẩn và chuyên nghiệp nhà thầu xây dựng Nam Long rút ngắn được thời gian thi công so với những đơn vị khác, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.
  • TỐI ƯU NGÂN SÁCH: khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty Nam Long, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế hoàn chỉnh công trình nhà ở, bao gồm các phối cảnh 3D và hồ sơ thiết kế đầy đủ cùng với CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH.
  • CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH: Nam Long cam kết chất lượng công trình sau thi công, tuy nhiên trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, đơn vị hoàn toàn chịu trách nhiệm và sẵn sàng khắc phục triệt để vấn đề.
xay-nha-tron-goi
Hình ảnh công ty và một số công trình do Nam Long thực hiện xây nhà trọn gói tại TpHCM

>> Để biết nhiều hơn thông tin cùng quy cách tổ chức thiết kế xây dựng nhà của Nam Long quý vị hãy tham khảo ngay bài viết: nhà thầu xây dựng uy tín tại TpHCM

Báo giá xây nhà trọn gói năm 2019 của nhà thầu uy tín TpHCM

Giá xây dựng nhà chắc chắn sẽ là vấn đề quan trọng, được quý vị quan tâm hàng đầu khi lựa chọn nhà thầu xây dựng để hợp tác. Ngay đây, chúng tôi sẽ cập nhật đến quý vị bảng báo giá xây nhà trọn gói năm 2019 tính theo m2 của nhà thầu xây dựng Nam Long. Mức giá đều được chúng tôi đưa ra sau những tính toán hợp lý về mức giá nhân công, vật liệu xây dựng hiện nay.

bao-gia-xay-nha-tron-goi

Mức giá có sự chênh lệch tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Cụ thể là vấn đề về chất lượng vật tư, diện tích hay quy mô công trình. Điều kiện thi công như giao thông khó khăn, ví dụ công trình xây dựng nằm trong hẻm nhỏ thì sẽ có tính thêm hệ số,… Nhà có kiến trúc phức tạo như cổ điển, hiện đại, tân cổ điển, nhà hai mặt tiền.

Đồng thời cũng nên lưu ý rằng, theo bảng giá trên quý vị có thể lấy đơn giá nhân với diện tích xây dựng của công trình để ra dự toán. Tuy nhiên đó chỉ là mức giá tạm tính vì trong quá trình thi công thực tế sẽ có thêm những chi phí khác và điều kiện thi công công trình. Vì vậy, để nhà thầu có thể đưa ra cho quý vị mức báo giá chính xác trong công trình của gia đình, trước hết quý vị cần phải có bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết.

Bảng vật tư hoàn thiện gói xây nhà trọn gói của Nam Long

Nam Long có showroom vật tư hoàn thiện với đầy đủ các chủng loại là một thế lớn cho khách hàng, khi thực hiện xây nhà trọn gói. Dưới đây là bảng vật tư hoàn thiện được sử dụng cho các công trình do công ty Nam Long trực tiếp thi công trọn gói.

xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi xay-nha-tron-goi

Lời kết

Kể từ năm 2009 đến nay, với tiêu chí chất lượng hàng đầu Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc Xây dựng Nam Long đã thiết kế và xây dựng rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và những vùng phụ cận. Đến nay những công trình ấy vẫn giữ được chất lượng và vẻ đẹp như những ngày đầu bàn giao, đó là thành quả khi đặt sự uy tín lên hàng đầu trong công việc.

Khi xây nhà trọn gói tại Tp.HCM với Nam Long, chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như những vấn đề khác.

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG | BẢNG BÁO GIÁ THIẾT KẾ

✓ CAM KẾT CHẤT LƯỢNG✓ ĐÚNG TIẾN ĐỘ
✓ TỐI ƯU NGÂN SÁCH✓ TRÁCH NHIỆM – BẢO HÀNH 

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long

Hotline: 0903 143 473
– Tel: 028 6257 5152
– Email: info@xaydungnamlong.com
– Website: https://xaydungnhadepmoi.com
– Địa chỉ: 68A Thống Nhất – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TpHCM

7 bình luận
  1. Nhà mình ở trung tâm TP Biên Hòa – Đường Nguyễn Ái Quốc , ngang 4m x dài 19 .Mình muốn thiết kế xây dựng tầng trệt gồm phòng khách + bếp + 1 phòng ngủ , tầng lầu : 1 lầu 2 phòng ngủ + 1 phòng thờ + khu phơi đồ , sân thượng .
    Sang(Mr) Biên Hòa

    1. Nếu anh muốn tư vấn thì hãy gửi nhu cầu vào địa chỉ mail của công ty để được kiến trúc sư trả lời nhanh nhất ạ.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *