Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim – cách hóa giải xung khắc

Trong khoa học phong thủy, bản mệnh của mỗi người là rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều vấn đề như tiền tại, sự nghiệp, sức khỏe,… của gia đình. Ví dụ, chồng mệnh mộc vợ mệnh kim đây là hai bản mệnh tương khắc, mời quý vị cùng xem thông tin chi tiết và cách hóa giải ngay dưới đây.

Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim

Trong phong thủy, mối quan hệ Ngũ hành luôn tồn tại tương sinh tương khắc do đó hai bản mệnh mộc và mệnh kim sẽ tương khắc với nhau, cụ thể trong bài viết người vợ sẽ khắc người chồng.

chong-menh-moc-vo-menh-kim
Chồng mệnh mộc vợ mệnh kim – cách hóa giải xung khắc

Tương khắc ở đây có nghĩa là ức chế, bài trừ, đối lập làm hạn chế tới sự phát triển của người này lên người khác. Xét theo phong thủy, vợ mệnh kim lấy chồng mệnh mộc thì người vợ có thể sẽ làm tổn thương người chồng, khiến vợ chồng không hòa thuận, dễ chia ly. Chính vì thế đối với những cuộc hôn nhân như thế này cần phải có những biện pháp hóa giải hợp lý giúp cuộc sống trở nên trọn vẹn, thuận lợi, tránh gặp phải những chuyện xảy ra ngoài ý muốn.

Hóa giải xung khắc của chồng mệnh mộc vợ mệnh kim

chong-menh-moc-vo-menh-kim

Theo quy luật ngũ hành trong phong thủy đối với hai bản mệnh mộc và kim thì chúng ta sẽ sử dụng bản mệnh thủy để làm mối liên kết gia tăng tính hòa hợp của mộc và kim. Cụ thể cách hóa giải xung khắc của chồng mệnh mộc vợ mệnh kim sẽ là.

– Theo ngũ hành tương sinh thì kim sinh thủy, thủy sinh mộc vì thế hai vợ chồng nên chọn năm tốt để sinh con mệnh thủy giúp hóa giải tương khắc thành tương sinh. Đây được coi là cách hữu ích nhất giúp gia đình luôn có sự hòa thuận.

chong-menh-moc-vo-menh-kim

– Tiếp theo gia chủ cũng nên chọn màu sắc, bố trí vật dụng nội thất theo hành thủy, phương án này giúp đảm bảo tính tương sinh cho người chồng, giúp ân bằng quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy.

Như vậy theo bài viết thì chồng mệnh mộc vợ mệnh kim là hai bản mệnh khắc nhau không tốt trong phong thủy. Tuy nhiên, chỉ cần làm theo những cách hóa giải đưa ra chắc chắn gia đình sẽ luôn có được sự hòa thuận.

Bạn đang xem bài viết “Chồng Mệnh Mộc Vợ Mệnh Kim – Cách Hóa Giải Xung Khắc” thuộc chuyên mục Phong Thủy Nhà Ở của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *