Top 8 tiêu chí chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại Tp.HCM

Xây dựng một căn nhà là việc lớn của một đời người, vậy nên cần phải chọn nơi uy tín để gửi “ngôi nhà mơ ước” của mình. Và nhịp sống cũng ngày càng phát triển, có cầu thì sẽ có cung, và hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng nhà, nhà thầu công trình… Vậy trong số những công ty nhà thầu xây dựng đó, làm cách nào để chọn một công ty uy tín và đảm bảo? Để chọn một công ty xây dựng nhà uy tín, các bạn nên tham khảo tiêu chí chuẩn về một công ty xây dựng ngay sau đây.

Việc chọn một công ty xây dựng nhà là bước quan trọng đầu tiên, mang tính sống còn khi đưa ra quyết định xây dựng nhà. Không ít gia chủ đã vì chủ quan mà phải gánh chịu hậu qua như: nhà nhanh xuống cấp, dễ dàng sụp đổ khi chịu tác động của ngoại lực. Và sau đây là 8 tiêu chí giúp bạn chọn công ty xây dựng nhà uy tín.

Top 8 tiêu chí chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại Tp.HCM

1. Kinh nghiệm và trình độ của nhà thầu

Không nên quá tin vào lời quảng cáo mà không chịu tìm hiểu kĩ về công ty đó. Bạn nên dành chút thời gian tìm hiểu công ty xây dựng nhà ở, bằng cách lựa chọn nhà thầu chuyên về lĩnh vực xây dựng, thầu các công trình cao tầng, biệt thự và nhà phố…Bên cạnh đó, yếu tố kinh nghiệm cũng rất quan trọng, bộ phận quản lý cô tâm với nghề, có đội thi công tay nghề cao và có trách nhiệm.

2. Vấn đề pháp lí

Vấn đề pháp lý của một công ty xây dựng cũng rất quan trong, có tư cách pháp nhân và đảm bảo cho căn nhà của bạn. Chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Thỏa thuận thời gian

Việc thỏa thuận thời gian, tiến độ thi công sẽ giúp bạn đánh giá một công ty xây dựng nhà uy tín. Một công ty xây dựng uy tín sẽ đưa ra kế hoạch cụ thể, chi tiết, hoạch định rõ ràng về tiến độ thi công cũng như bàn giao nhà. Một công ty xây dựng uy tín sẽ có trách nhiệm bồi thường nếu giao nhà không đúng hẹn.

4. Giá cả

Không nên vì giá cả mà chọn những nhà thầu xây dựng giá rẻ, bởi vì trong quá trình thi công cũng sẽ bị rút ruột công trình bù đắp cho những khoản chi phí thấp ấy, từ đó có thể gay ra nhiều hậu quả nặng nề cho gia chủ. Với một nhà thầu uy tín, sẽ đưa ra một mức giá hợp lý, chi tiết phù thuộc vào mục đích sử dụng của căn nhà.

5. Năng lực của công ty đó ra sao

Năng lực của công ty đó là yếu tố quyết định đến công trình của bạn, năng lực ở đây chính là các kỹ sư công trình của công ty đó thế nào? Một công ty xây dựng uy tìn sẽ được vận hành bởi những con người có chuyên môn cao và có trách nhiệm. Một công ty xây dựng uy tín sẽ có một kỹ sư giỏi họ sẽ đưa ra một bản thiết kế hoàn hảo, phương án tối ưu, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tận dụng được tối đa công năng của ngôi nhà.

6. Chính sách bảo hành của công ty xây dựng đó ra sao?

Tránh trường hợp “bỏ con giữa chợ”, một công ty xây dựng sau khi hoàn thành công trình cần phải có chính sách bảo hành. Công ty xây dựng nhà uy tín thường có thời gian bảo hành dài. Đều đó chứng minh rằng, họ rất tự tin về công trình mà họ làm ra và hoàn thành. Bên cạnh đó, còn chứng minh được với gia chủ rằng họ có trách nhiệm cao khi thi công một công trình xây dựng.

Top 8 tiêu chí chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại Tp.HCM

7. Khách hảng của công ty xây dựng đó là ai?

Điều quan trọng không kém đó chính là tìm hiểu khách hàng của công ty xây dựng đó. Bạn tìm hiểu về mức độ hài lòng, chất lượng công trình, đáp ứng các yêu cầu mục tiêu và hạng mục trong thi công….từ đó các bạn sẽ có cái nhìn thực tể, tổng qua về công ty xây dựng nhà mà bạn muốn thuê.

8. Các tiêu chí khác

Ngoài những tiêu chuẩn trên, vấn đề an toàn lao động thi công tại công trường, vấn đề vệ sinh xung quanh khu vực thi công…. cũng như các yếu tố cần phải được lưu tâm nếu chọn một công ty xây dựng tốt.

Trên là 8 tiêu chí quan trọng chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại Tp.HCM. Các bạn phải thật chịu khó, tìm hiểu rõ ràng từng vấn đề một trước khi đi đến quyết định chọn công ty xây dựng nhà đảm bảo và uy tín nhất.

Bạn đang xem bài viết “Top 8 Tiêu Chí Chọn Công Ty Xây Dựng Nhà Uy Tín Tại Tp.HCM” thuộc chuyên mục Tin Tức Xây Dựng của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *