Thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại đẹp diện tích 5×20

Sống và làm việc gần như là 2 tiêu chí lớn nhất trong đời của rất nhiều người. Còn gì hơn khi các không gian ấy hòa nhập vào 1 khối hoàn chỉnh. Đó sẽ là ngôi nhà của nơi ăn chốn ở, chỗ nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình và còn là không gian làm việc, kinh doanh tiện lợi. Nỗi niềm ấy đã được gói trọn vào mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 5 x 20m của công ty chúng tôi.

Hình ảnh phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 5 x 20m:

mau-thiet-kien-truc-nha-pho-hien-dai-5x20
Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 5x20m2

Khi bất chợt dừng chân, mẫu thiết kế nhà đẹp gây ấn tượng ngay từ phút ban đầu. Nét phóng khoáng mà vẫn thanh lịch gợi cho người ta cảm giác vừa thân thiện lại vừa lịch sự, đúng như 1 không gian vừa sinh sống lại vừa có văn phòng làm việc. Tông nền nhẹ nhàng làm bật lên cánh cổng tinh tế và các đường nét trang trí viền tạo nên nét duyên cho thiết kế mặt tiền nhà. Các mảng tường và những nét chấm phá của các thanh dạng hình học điểm thêm tính thẩm mỹ của bố cục ngôi nhà. Hệ thống cây xanh bổ sung thêm không khí tươi mát và gam màu mướt mắt cho mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp. Bên cạnh đó, việc sử dụng nhiều chất liệu đa dạng trên mặt tiền phối hợp đưa đến cảm quan rất hài hòa và độc đáo. Đá ở mặt tiền cổng, sắt trên các khung cửa, gạch trên nền tường, kính ở lan can,…tất cả tạo thành 1 tổng thể thiết kế nhà phố hiện đại rất thuyết phục.

Hình ảnh phối cảnh mặt tiền từ góc nhìn khác của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 5 x 20m:

phoi-canh-mat-tien-thiet-ke-nha-phi-hien-dai-4-tang-tren-dien-tich-100m2
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng trên diện tích 100m2

Dù đứng ở góc nhìn nào, mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại cũng đều đưa đến cảm gíac rất hài hòa và sang trọng. Phía trên, kiến trúc phong cách mái Thái làm con người ta xao xuyến thêm trước sự tinh tế của ngôi nhà. Phần mái không chỉ đơn giản để che mưa che nắng, tạo thêm sự thoáng mát cho ngôi nhà mà còn đem đến thêm sự nổi bật và nhấn mạnh phong cách của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng trên diện tích 5x20m2

Hình ảnh bản vẽ tầng trệt của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 5 x 20m:

ban-ve-mat-bang-tret-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-5x20
Bản vẽ mặt bằng trệt thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 5×20

Mặt bằng tầng trệt của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại bao gồm: sân trước, gara, văn phòng có kèm WC riêng, phòng bếp, phòng WC và sân sau.

Bước vào là khoảng sân trước mang thêm hơi thở trong lành cho thiết kế ngôi nhà. Kế đến là khu vực gara rộng rãi theo nhu cầu sử dụng.Kề bên là văn phòng có thiết kế phòng WC rất tiện dụng. Sâu bên trong là phòng bếp cùng phòng ăn tiện nghi và thoải mái. Được thiết kế và bố trí ở 1 góc của ngôi nhà, phòng WC vẫn rất thẩm mỹ và tiện dụng. Sau cùng là khoảng sân sau 2 x 5m thoáng mát lại vừa có thể khoảng vườn nho nhỏ của ngôi nhà.

Hình ảnh bản vẽ lầu 1 của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 5 x 20m:

ban-ve-mat-bang-lau-1-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m
Bản vẽ mặt bằng lầu 1 thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m

Mặt bằng lầu 1 của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại bao gồm: phòng khách, phòng ngủ 1 kèm phòng WC riêng, phòng ngủ 2 kèm phòng WC riêng.
Phía trước là phòng khách hoàn toàn tách biệt và sang trọng, phù hợp với kiến trúc nhà phố. Phía sau, 2 phòng ngủ có thiết kế 2 phòng WC riêng nhưng vẫn rất rộng rãi và thoải mái.

Hình ảnh bản vẽ lầu 2 của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 5 x 20m:

ban-ve-mat-bang-lau-2-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-tren-dien-tich-xay-dung-5x20
Bản vẽ mặt bằng lầu 2 thiết kế nhà phố hiện đại trên diện tích 5×20

Mặt bằng lầu 2 của mẫu nhà 4 tầng đẹp bao gồm: phòng ngủ 3 kèm WC riêng, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 4 có thiết kế phòng WC riêng.

Phía trước là phòng ngủ thứ 3 của ngôi nhà có kèm phòng WC riêng. Phía sau là phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ thứ 4 cho gia đình. Đây là khoảng không gian cho sinh hoạt chung lẫn riêng của gia đình nhưng vẫn giữ được sự tiện nghi và đầm ấm cho từng căn phòng trong mẫu thiết kế nhà đẹp.

Hình ảnh bản vẽ lầu 3 của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại:

ban-ve-mat-bang-lau-3-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m-dien-tich-100m2
Bản vẽ mặt bẳng lầu 3 thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 5m diện tích 100m2

Mặt bằng lầu 3 của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại bao gồm: sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ 5 có kèm phòng WC riêng, phòng giặt và sân phơi.
Phía trước là phần sân thượng rộng rãi với thiết kế mái ngói Thái bên trên.Kế đến là phòng thờ được tách biệt riêng biệt và trang nghiêm.Sát đó là phòng ngủ thứ 5 hoàn toàn độc lập và tiện dụng với phòng WC riêng.Cuối cùng là phòng giặt và sân phơi được bố trí rất hợp lý.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *