Các mẫu nhà phố mái ngói đẹp say đắm lòng người

Kiến trúc nhà mái ngói đã xuất hiện ở nước ta từ lâu và rất được ưa chuộng đặc biệt ở khu vực nông thôn. Hiện nay, kiến trúc nhà mái ngói ngày càng được đổi mới với nhiều kiểu dáng độc đáo, mới lạ và xuất hiện nhiều ở khu vực thành phố. Nhà phố mái ngói vì thế đang dần trở thành xu hướng mới, tô điểm thêm nét đẹp ấn tượng cho nền kiến trúc nhà ở. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã chọn lọc ra một mẫu thiết kế nhà phố đẹp sử dụng mái ngói gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Những kiểu kiến trúc mái xéo, mái thái,… lợp ngói được thiết kế đẹp, chắc chắn sẽ khiến quý vị hài lòng.

20 mẫu mặt tiền nhà phố mái ngói đẹp hiện đại

nha-pho-mai-ngoi
Mặt tiền nhà phố mái ngói đẹp

Mở đầu là mẫu nhà phố mái ngói đẹp thiết kế hiện đại nổi bật với việc lựa chọn màu sơn trắng sáng cùng hệ thống ngói màu ghi xám. Thiết kế mái thể hiện nét nhẹ nhàng, thanh lịch hòa hợp với tổng thể kiến trúc nhà phố 3 tầng đẹp lại góc nhìn đẹp hoàn hảo. Thiết kế các phần mái che cửa sổ ở phía trước mặt tiền cũng mang tới điểm nhấn đẹp, cuốn hút.

nha-pho-mai-ngoi-2

Mẫu nhà phố đẹp lợp mái ngói tiếp theo là sản phẩm kiến trúc được thực hiện trên lô đất sở hữu một mặt tiền rộng 4m. Việc sử dụng bố trí mái thái lợp ngói rất phù hợp với phong cách tiết kế tân cổ điển. Mặc dù không bố trí quá nhiều chỉ nẻo phức tạp, tuy nhiên mẫu nhà phố hiện đại luôn khiến mọi người phải xao xuyến.

nha-pho-mai-ngoi-3

Ngôi nhà được thiết kế trên lô đất rộng có mặt tiền 8m, theo yêu cầu của gia chủ kiến trúc sư đã tạo dựng kiến trúc nhà đẹp với hai lối đi chính vào nhà. Hệ thống mái lợp ngói thiết kế với ý tưởng tinh tế, ngay chính giữa nhà có phần mái nhô cao tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Tại đây, còn phải kể đến chi tiết lam bê tông được trình bày đẹp, cực kì bắt mắt.

nha-pho-mai-ngoi-4

Thiết kế nhà mái bằng tuy nhiên ở phía trước bố trí phần mái nhô cao lợp ngói đang là xu hướng thiết kế quen thuộc phổ biến hiên nay.

nha-pho-mai-ngoi-7

nha-pho-mai-ngoi-12

nha-pho-mai-ngoi-20

Thiết kế chi tiết mái lợp ngói phía trước mặc dù đơn giản tuy nhiên lại tạo được điểm nhấn rất ấn tượng cho kiến trúc mặt tiền nhà phố, mang đến góc nhìn đa dạng tránh đi cảm giác vuông vức đơn điệu.

nha-pho-mai-ngoi-18

Thiết kế phần mái phía trước nhô cao dán ngói theo kiểu kiến trúc tân cổ điển. Ngôi nhà thiết kế với quy mô 5 tầng đẹp, tổng thể mặt tiền là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp của kiến trúc hiện đại cùng với cổ điển, tạo nên một ngôi nhà đẹp hoàn hảo, tuyệt vời.

nha-pho-mai-ngoi-13

Ngôi nhà đơn giản đẹp được thực hiện với quy mô 4 tầng, hệ thống mái ngói được thiết kế đẹp theo kiểu truyền thống. Việc sử dụng những viên ngói đỏ mang tới sự tươi mới cho ngôi nhà.

nha-pho-mai-ngoi-5

Mẫu nhà 3 tầng đẹp được thiết kế trên lô đất lớn, tạo hình kiến trúc tựa như căn biệt thự đồ sộ và sang trọng. Mẫu nhà phố mái ngói đẹp này xứng đáng nhận được sự yêu thích đến từ tất cả mọi người.

nha-pho-mai-ngoi-6

Thiết kế nhà phố tân cổ điển có mặt tiền rộng 4m quy mô 4 tầng. Hệ thống mái thái lợp ngói màu đỏ truyền thống tạo nét mộc mạc, gần gũi.

nha-pho-mai-ngoi-15

nha-pho-mai-ngoi-10

nha-pho-mai-ngoi-14

nha-pho-mai-ngoi-17

Nhà phố 2 tầng mái ngói chắc chắn sẽ là kiến trúc quen thuộc với rất nhiều người. Đây là ý tưởng thiết kế kiến trúc phổ biến, được nhiều gia đình yêu thích. Việc lựa chọn bố trí mái thái lợp ngói giúp cho căn nhà thêm phần đồ sộ, cùng với đố là nét đẹp độc đáo, cuốn hút.

nha-pho-mai-ngoi-9

Kiến trúc sư trong ý tưởng thiết kế nhà đẹp này đã mang tới những cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát đến từ một mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại, đơn giản nhưng đầy tinh tế. Phần mái tinh tế thiết kế ăn theo hệ thống kiến trúc của ngôi nhà. Bên cạnh đó, sự kết hợp màu sắc hoàn hảo đã mang tới những góc nhìn cuốn hút.

nha-pho-mai-ngoi-11

nha-pho-mai-ngoi-19

Mỗi sản phẩm kiến trúc nhà phố mái ngói đều thể hiện được những nét đẹp ấn tượng riêng nhơ những ý tưởng tạo hình thiết kế tuyệt vời.

nha-pho-mai-ngoi-16

Thiết kế phần mái xéo độc đáo là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng cho ngôi nhà. Mái được đổ bê tông tuy nhiên cũng được dán thêm phần ngói phía trên.

>> Tham khảo thêm:
Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp ấn tượng, nổi bật
Tư vấn thiết kế 32 mẫu nhà phố hiện đại đẹp 2019

Như vậy, quý vị vừa xem xong những mẫu thiết kế nhà phố mái ngói đẹp tuyệt vời. Hi vọng đây sẽ là thông tin tham khảo hữu ích, góp phần giúp quý vị lên những ý tưởng thiết kế kiến trúc mới dành cho không gian nhà đẹp của riêng mình.

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *