Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói 2019 Tphcm Tính Theo m2

Giá xây nhà theo mỗi năm đều có nhiều biến động khác nhau, do vậy để giúp quý vị nắm bắt được tình hình giá cả trong việc xây nhà, bài viết sẽ gửi tới bảng báo giá xây nhà trọn gói 2019 tphcm bao gồm đầy đủ các thông tin về chủng loại vật tư, bảng mẫu dự toán, đơn giá thi công trọn gói, chi phí xây nhà trọn gói tính theo m2.

Báo giá xây nhà trọn gói 2019 tphcm

Chi phí xây nhà trọn gói 2019 tphcm của một nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay sẽ giao động từ khoảng 5.100.000 VNĐ/m2 đến 5.500.000 VND/m2. Mức giá đảm bảo cam kết không phát sinh và việc giao động giá này là tùy thuộc vào quy mô, địa thế, vật tư hoàn thiện,… của từng công trình thi công.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-2019-tphcm
Báo giá xây nhà trọn gói 2019 tphcm

Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2019 tphcm của nhà thầu xây dựng uy tín

Mời quý vị tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói của công ty Nam Long một trong những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực xây dựng nhà phố, biệt thự.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-2019-tphcm-theo-m2

bao-gia-xay-nha-tron-goi-2019-tphcm-theo-m2

Để tính được mức giá xây nhà trọn gói, quý vị chỉ cần lấy đơn giá nhân với m2 xây dựng. Đây là cách tính có sự chính xác và được nhiều người áp dụng tính trong thời gian hiện nay.

Nếu quý vị vẫn chưa biết cách tính m2 xây dựng như thế nào thì hãy cùng đọc tiếp bài viết ngay dưới đây.

Cách tính m2 xây dựng trong nhà phố

– Móng: Có chi phí từ 50% trở lên so với diện tích tầng trệt (Tuỳ theo điều kiện địa chất )

– Tầng hầm: Có chi phí từ 150% trở lên so với diện tích.

– Tầng lửng: Tính 100% tại vị trí có đổ sàn + 70% diện tích còn lại (nếu nhỏ hơn 15m2 tính 100%).

– Sân thượng: 100% diện tích có sàn mái, lam + 80% diện tích cho phần còn lại.

– Mái tole: 30%; Mái vì kèo sắt lợp ngói: 70%; Mái BTCT: 50%; Mái BTCT dán ngói: 100% diện tích.

– Nhà có thang máy, nhà cao trên 4 tầng: 10% diện tích đối với nhà có thang máy; 7% diện tích đối với nhà cao trên 4 tầng.

– Hàng rào, sân vườn  tính riêng tuỳ theo mức độ đầu tư.

Tùy theo tổng diện tích sàn lớn hay nhỏ, vận chuyển vật tư được với xe nào, quận trung tâm hay không…sẽ có những hệ số tương ứng.

Nếu còn chưa nắm rõ cách tính diện tích xây dựng, quý vị có thể tham khảo rõ hơn qua bài viết ví dụ về cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu theo m2 tại: https://xaydungnhadepmoi.com/xay-nha-1-tret-1-lau-gia-khoang-bao-nhieu-tien-nam-2017/

bao-gia-xay-dung-nha-pho-theo-m2-nam-2019
Bảng danh mục vật tư

Bài viết chia sẽ về báo giá xây nhà trọn gói 2019 tphcm, hi vọng sẽ cung cấp cho quý vị đầy đủ những thông tin hữu ích góp phần vào việc chuẩn bị chi phí xây dựng.

Xem dịch vụ xây nhà trọn gói của nhà thầu xây dựng tuy tín tphcm tại: https://xaydungnhadepmoi.com/dich-vu-xay-nha-tron-goi-tai-tp-hcm/

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *