Bảng mẫu dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng 2019

Bảng dự toán chi phí nhà ở dân dụng mẫu giúp quý khách có nhu cầu xây dựng nhà biết cách lên kế hoạch và dự trù được chi phí xây dựng. Dự toán chi phí xây dựng là việc làm vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư và nhà thầu, giúp hoạch định chi tiết và kiểm soát kế hoạch tài chính cho dự án.

Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở là cơ sở để để giám sát chặt chẽ các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, đảm bảo các hạng mục được thực hiện theo đúng kế hoạch với chủng loại và chất lượng đã đề ra.

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-1-min
Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-2-min

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-3-min

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-4-min

Bạn có thể tải về file PDF: https://drive.google.com/open?id=0B8ljFKaQD0TqcGc4SE1sZWVZalk

Dự toán chi phí còn là một trong những tiêu chí cơ sở để thực hiện hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư. Đảm bảo kiểm soát chi phí trong mức thỏa thuận giữa hai bên.

Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở trên đây giúp bạn dự trù gần chính xác chi phí, tuy nhiên do mỗi nhà thầu sẽ có mức giá khác nhau nên khi làm việc thì chi phí bạn dự trù sẽ khác với chi phí bên nhà thầu báo giá. Khi làm việc với nhà thầu bạn sẽ nhận được bảng dự toán chi tiết hơn rất nhiều.

Có bảng dự toán chi phí chính xác sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách, và đây cũng là cách mà Nhà Thầu Nam Long luôn áp dụng để hoàn thành ngôi nhà đẹp cho khách hàng với tiêu chí CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

Dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Tp.HCM

Yếu tố có thể ảnh hưởng đến bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở

– Xin giấy phép xây dựng

Nhiều gia đình trong quá trình đưa ra dự toán lại quên mất những chi phí khi làm thủ tục trước lức xây nhà. Trong đó, xin phép xây dựng luôn rất quan trọng, cần phải có và nếu thuê dịch vụ xin thì cũng tốn một số tiền. Tuy nhiên, nếu gia đình bạn lựa chọn các nhà thầy xây nhà trọn gói thì phần này thường sẽ được miễn giảm.

– Thiết kế kiến trúc

Hồ sơ thiết kế do kiến trúc sư thiết kế thường được tính giá bằng m2 xây dựng, tương tự như cách tính gia thi công. Hiện nay với nhiều công ty kiến trúc thường đưa ra mức giá thiết kế nhà phố từ 90 – 100k/m2. Đây cũng là khoảng chi phí cần có trong bảng dự toán chi phí xây nhà của mình.

– Chi phí thi công, điều kiện thi công

Từ phần thô cho đến hoàn thiện, giá thành hiện nay sẽ giao động ở khoảng từ 3,1 triệu – 3, 4 triệu VNĐ/m2 đối với phần thô. Còn hoàn thiện từ 5,2 triệu đến 5,5 triệu VND/m2. Tuy nhiên trong quá trình thi công, mức phí sẽ có nhiều sự thay đổi bởi những tác động như điều kiện thi công, giao thông không được thuận lợi, diện tích nhà nhỏ, hay nhà có kiến túc phức tạp,…

– Nội thất công trình

Nội thất hoàn thiện của một công trình chiếm khá nhiều chi phí, do vậy đây cũng là yếu tố cần chú ý khi đưa ra bảng dự toán chi phí xây dựng. Những thay đổi sẽ làm cho mất cân bằng chi phí, ví dụ như đồ dùng đắt tiền hơn sẽ làm cho nguồn phí dự trù bị hao hụt. Do vậy, cần phải có những lựa chọn rõ ràng khi đưa ra dự toán nội thất.

Tốt nhất, để có thể đưa ra dự toán chi phí xây dựng không phát sinh, gia đình bạn nên tìm gặp và làm việc với một đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín, chuyện nghiệp. Ở đây, những điều khoản cam kết, ràng buộc trong hợp đồng sẽ đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà tương lai của gia đình bạn.

Thông tin liên hệ xây nhà trọn gói

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long

Hotline: 0903 143 473
Email: info@xaydungnamlong.com
Trụ sở chính: 68A Thống Nhất – phường 10 – quận Gò Vấp – TpHCM
Chi nhánh: 149 Thống Nhất – phường Bình Thọ – quận Thủ Đức – TpHCM

Bạn vừa xem bài viết: Bảng Mẫu Dự Toán Chi Phí Xây Dựng Nhà Ở Dân Dụng 2019 » Bạn có thể tham khảo thông tin về » Đơn Giá Thiết Kế Kiến TrúcĐơn Giá Xây Dựng Của Cty Nam Long » Công Ty Cổ Phần TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long “Cam Kết Không Giao Lại Cho Thầu Phụ”.