Bảng mẫu dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng 2019

Bảng dự toán chi phí nhà ở dân dụng mẫu giúp quý khách có nhu cầu xây dựng nhà biết cách lên kế hoạch và dự trù được chi phí xây dựng. Dự toán chi phí xây dựng là việc làm vô cùng quan trọng đối với chủ đầu tư và nhà thầu, giúp hoạch định chi tiết và kiểm soát kế hoạch tài chính cho dự án.

Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở là cơ sở để để giám sát chặt chẽ các chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng, đảm bảo các hạng mục được thực hiện theo đúng kế hoạch với chủng loại và chất lượng đã đề ra.

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-1-min
Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở dân dụng

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-2-min

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-3-min

bang-du-toan-chi-phi-xay-nha-4-min

Bạn có thể tải về file PDF: https://drive.google.com/open?id=0B8ljFKaQD0TqcGc4SE1sZWVZalk

Dự toán chi phí còn là một trong những tiêu chí cơ sở để thực hiện hợp đồng giữa nhà thầu và chủ đầu tư. Đảm bảo kiểm soát chi phí trong mức thỏa thuận giữa hai bên.

Bảng dự toán chi phí xây dựng nhà ở trên đây giúp bạn dự trù gần chính xác chi phí, tuy nhiên do mỗi nhà thầu sẽ có mức giá khác nhau nên khi làm việc thì chi phí bạn dự trù sẽ khác với chi phí bên nhà thầu báo giá. Khi làm việc với nhà thầu bạn sẽ nhận được bảng dự toán chi tiết hơn rất nhiều.

Có bảng dự toán chi phí chính xác sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát được ngân sách, và đây cũng là cách mà Nhà Thầu Nam Long luôn áp dụng để hoàn thành ngôi nhà đẹp cho khách hàng với tiêu chí CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Tp.HCM

Thông tin liên hệ xây nhà trọn gói

Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc xây dựng Nam Long

Hotline: 0903 143 473
Email: info@xaydungnamlong.com
Trụ sở chính: 68A Thống Nhất – phường 10 – quận Gò Vấp – TpHCM
Chi nhánh: 149 Thống Nhất – phường Bình Thọ – quận Thủ Đức – TpHCM

Bạn vừa xem bài viết: Bảng Mẫu Dự Toán Chi Phí Xây Dựng Nhà Ở Dân Dụng 2019 » Bạn có thể tham khảo thông tin về » Đơn Giá Thiết Kế Kiến TrúcĐơn Giá Xây Dựng Của Cty Nam Long » Công Ty Cổ Phần TV Kiến Trúc Xây Dựng Nam Long “Cam Kết Không Giao Lại Cho Thầu Phụ”.