Bản vẽ thiết kế & 3D nhà 2 tầng 6x20m hiện đại 4 phòng ngủ

Gửi tới bạn đọc tham khảo bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 6x20m đầy đủ chi tiết gồm hình ảnh kiến trúc mặt tiền, bố trí vật dụng và 3D nội thất. Ngôi nhà là sản phẩm kiến trúc được thực hiện cho gia đình có nhiều thành viên mang phong cách hiện đại, trẻ trung.

Nhà phố phong cách hiện đại đề cao sự tối giản trong hình thức thiết kế, loại bỏ những chi tiết rườm rà không cần thiết, thay vào đó là các đường nét kiến trúc sắc sảo, nổi bật. Mẫu nhà phố 2 tầng trong bài viết hôm nay cũng vậy, ngôi nhà được trình bày đơn giản mà đẹp, ấn tượng với người nhìn ngay lần đầu tiên với gam màu trắng sáng cùng cách tạo hình chỉnh chu, vuông vức.

Kiến trúc mặt tiền nhà 2 tầng 6x20m

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m
Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 6x20m

Thiết kế nhà phố hiện đại lợi thế với mặt tiền rộng 6m giúp mang tới sự thoáng rộng về không gian. Thiết kế nhà đẹp chừa phần sân trước theo đúng với bản vẽ xin phép xây dựng, cổng chính trình bày hệ cổng sắt sơn màu giả gỗ đẹp hiện đại. Tầng 2 có đưa ra ô ban công hướng ra phía trước mặt tiền có lan can kính bảo vệ, thiết kế như vậy mục đích tăng tính thông thoáng cho phòng thờ. Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp thiết kế dạng mái bằng, mặt tiền lấy tông màu trắng chủ đạo kết hợp với các chi tiết trang trí thẩm mỹ hợp lý giúp ngôi nhà trở nên hài hòa, ấn tượng.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 6x20m 4 phòng ngủ

Kiến trúc nhà phố luôn chú trọng đến việc tạo không gian sống thông thoáng, rộng rãi giúp cho các thành viên trong gia đình luôn được tận hưởng tính thoải mái, dễ chịu.

tang-1-ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m

Thiết kế không gian tầng 1, phía trước là khu vực để xe máy rộng rãi lưu thông với phòng khách tạo sự thoáng rộng cho không gian này. Phòng khách thiết kế ngăn cách với phòng bếp + bàn ăn bởi các thanh lam dọc hợp lý rất thẩm mỹ. Cuối cùng là phòng căn phòng ngủ của bố mẹ và một phòng vệ sinh chung.

tang-2-ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m

Thiết kế không gian tầng 2 được trình bày với tổng cộng 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng sinh hoạt chung, phòng học và phòng thờ. Các gian phòng được kiến trúc sư phân chia hợp lý đảm bảo sự thuận lợi cho sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày.

Như vậy, thông qua bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 6x20m quý vị có thể dễ dàng thấy rõ cách bố trí công năng sinh hoạt bên trong của mẫu nhà đẹp. Tiếp theo đây mời quý vị cùng chiêm ngưỡng phối cảnh 3D nội thất của ngôi nhà.

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m
Nội thất phòng khách
ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m
Phòng bếp kết hợp bàn ăn
ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m
Phòng ngủ

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m
Phòng sinh hoạt chung
ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m
Phòng thờ
ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-6x20m
Phòng vệ sinh

Trên là những thông tin về bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 6x20m mà bài viết muốn gửi tới dành cho quý vị tham khảo. Chúc quý vị nhanh chóng tìm được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho gia đình, cảm ơn đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Bạn đang xem bài viết “Bản Vẽ Thiết Kế & 3D Nhà 2 Tầng 6x20m Hiện Đại 4 Phòng Ngủ” thuộc chuyên mục Tin Chuyên Ngành của XayDungNhaDepMoi.Com. Thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé.!

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *