Hơn 10 mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp mãi theo năm tháng

Ở nông thôn hiện nay đời sống người dân có phần được cải thiện rất nhiều so với trước nên việc xây dựng nhà ở cũng dần được chú trọng. Về quê rất dễ bắt gặp những mẫu nhà vườn, nhà cấp 4 đẹp mê li nhờ ưu điểm đất rộng người thưa nên không khí khá trong lành và thoáng mát. Thích nhất vẫn là những mẫu nhà 2 tầng nông thôn đẹp lung linh giữa những mảng xanh tươi mát bao quanh, vì ở quê mà 2 tầng là trông bề thế lắm, khắc hẳn Sài Gòn toàn nhà chọc trời.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 1

mau-nha-2-tang-nong-thon
Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 1

Sử dụng gam màu café làm chủ đạo, mẫu nhà 2 tầng nông thôn thứ nhất tạo cảm giác nhìn dễ chịu, không quá chói. Ngôi nhà có phần chữ L với mục đích tạo bãi đỗ xe hơi của gia đình. Mẫu nhà mang âm hưởng của sự hiện đại và tinh tế phù hợp với những ai thích sự nhẹ nhàng cùng lối sống hiện đại.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn 2

mau-nha-2-tang-dep-o-nong-thon
Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn 2

Nét hiện đại thể hiện rõ trong mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn này, đảm bảo đây sẽ là tâm điểm chú ý của người qua đường. Có thể thấy chủ nhân đã khá khéo léo khi bố trí các khung cửa kính lớn để tạo sự giao thoa với thế giới bên ngoài, mặc dù vẫn đảm bảo sự kín đáo ở những khu vực còn lại. Việc sử dụng một gam màu xanh làm chủ đạo kết hợp với ánh đèn vàng sang trọng giúp ngôi nhà toát lên vẻ thanh tao và tạo được chất riêng so với những ngôi nhà xung quanh.

Mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn 3

nha-dep-2-tang-o-nong-thon
Nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn 3

Thoạt nhìn vẻ ngoài ngôi nhà khá chắc chắn nhờ việc ứng dụng hình khối trong thiết kế, những thanh cột hình vuông mạnh mẽ còn tạo được sự bề thế cho diện mạo của ngôi nha dep 2 tang o nong thon này. Chất liệu gỗ được sử dụng cho những cánh cửa cũng giúp ngôi nhà trông ấm áp và gần gũi hơn. Về cách phối màu sử dụng trắng + xám + đen của mẫu nhà mặc dù đơn giản và đã được nhiều gia đình sử dụng nhưng có thể nói chưa bao giờ là lỗi thời trong ngành kiến trúc và xây dựng, mặt khác còn giúp ngôi nhà tinh tế hơn trong mắt người qua đường.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn 4

thiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thonthiet-ke-nha-2-tang-o-nong-thon
Thiết kế nhà 2 tầng ở nông thôn 4

Nếu bạn là người yêu nét truyền thống, yêu sự hoài cổ thì đây là mẫu thiet ke nha 2 tang o nong thon dành riêng cho bạn.

Mái ngói đỏ đã được sử dụng từ xưa đến nay và là nét đặc trưng tạo nên vẻ đẹp riêng cho những ngôi nhà Việt. Dù là hình dạng, kiến trúc như thế nào đi chăng nữa khi đặt lên mình những tấm mái ngói đỏ au thì ngôi nhà cũng sẽ trông gần gũi và thân thuộc đến nhường nào.

Và một số mẫu nhà 2 tầng nông thôn khác

mau-nha-2-tang-nong-thon-5
Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn 5
mau-nha-2-tang-nong-thon-6
Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn 6
mau-nha-2-tang-nong-thon-7
Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn 7
mau-nha-2-tang-nong-thon-8
Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn 8
mau-nha-2-tang-nong-thon-9
Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn 9
mau-nha-2-tang-nong-thon-10
Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn 10

Chúc bạn tìm được mẫu nhà 2 tầng nông thôn ưng ý cho gia đình và cho mình biết bạn thích mẫu số mấy nhé!

>>Có thể bạn sẽ quan tâm: Tổng hợp các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp hiện đại

Nhiều mẫu nhà đẹp hơn ở trang sau ↓↓↓

Góp ý

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *